advertisements
Wednesday, 23/10/2019 - 06:46:30

Trường nhắn tin Con đã đến lớp dù bé đang ăn sáng ở nhà


Trường Mầm non Sakura Montessori. (Helino)


HÀ NỘI - Thời đại làm việc máy móc nên đôi khi xảy ra những chuyện buồn cười, nhưng cũng đáng lo ngại. Chẳng hạn như vụ một trường mầm non gởi tin nhắn cho cha mẹ rằng "Con đã đến lớp" mà thật sự em bé còn đang ở nhà.
Tin đăng trên trang mạng Helino cho biết hôm thứ Ba vừa qua, nhiều bậc cha mẹ bày tỏ lo lắng trước câu nhắn tin "Con đã đến lớp" dù con đang ngồi ăn sáng cùng cha của Trường Mầm Non Sakura Montessori.
Một phụ huynh có con theo học tại trường này kể với Helino rằng, hai cha con đang ngồi ăn sáng, con chưa đến lớp nhưng trường vẫn nhắn tin "Con đã đến lớp rồi bố mẹ nhé".

Phụ huynh này nói, "Sau vụ Gateway, hệ (thống) mầm non của trường có cải thiện bằng việc nhắn tin thông báo con đã đến lớp hay chưa. Tưởng có cải thiện sửa đổi, nhưng đúng là làm cho có.”
Trong ngày thứ Tư, phóng viên của Helino đã tìm cách liên lạc với Trường Mầm Non Sakura Montessori ba lần để tìm hiểu sự việc. Tuy nhiên, buổi sáng họ gọi điện thoại thì phía nhà trường đưa ra lý do "Quản lý và bộ phận phụ trách đang bận họp. Trường đã lưu lại thông tin, người phụ trách sẽ liên hệ lại.”
Đến trưa và đầu giờ chiều, phóng viên lại gọi nhưng trường vẫn khéo léo từ chối với câu "Trường đã lưu lại thông tin, người phụ trách sẽ liên hệ lại.”

Trường Mầm Non Sakura Montessori (SMIS) cùng hệ thống với Trường Phổ Thông Liên Cấp Quốc Tế Gateway (từ lớp 1-9), nơi xảy ra sự việc học sinh lớp 1 chết trên xe đưa đón của trường .
Được thành lập vào tháng 8, 2011, Hệ Thống Trường Mầm Non Sakura Montessori là trường mầm non tiên phong ứng dụng phương pháp giáo dục Montessori vào giảng dạy tại Việt Nam.
Tại Hà Nội, trường có bốn cơ sở đặt tại quận Cầu Giấy, Hà Đông, Lương Yên, Thụy Khuê với học phí hơn $430/tháng.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
Bình luận
Vô Ngã Phạm Khắc Hàm đã nói: Vô Ngã Cháu tôi cũng học trường Montessori nhưng ở Westminster, California. Ngày ngày đón cháu, nhiều khi cháu chưa chịu về còn leo tường chơi, đến khi về mệt ngủ pho pho trong xe. Chuyện đã 17 năm về trước, nay cháu đang học Đại Học. Trời gian trôi đi quá nhanh. Nhớ lại mấy câu thơ tiếng Pháp buồn tha thiết: Le viellard regarde le soleil qui se couche,// Le soleil regarde le viellard qui se meurt.//
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements