Tuesday, 10/12/2019 - 07:25:32

Trưởng công an ngồi tù vì tội cưỡng hiếp trẻ em


Trụ sở công an huyện Thiên An, tỉnh Hà Bắc, nơi ông Kang Yong từng giữ chức phó trưởng công an cho đến khi đường dây ấu dâm bị lộ. (163.com)


HÀ BẮC – Ông Kang Yong, cựu phó công an huyện Thiên An, tỉnh Hà Bắc, đã bị án tù 16.5 năm, vì quan hệ với 6 bé gái vị thành niên trong nhiều tháng. Kang bị tòa án Đường Sơn, tỉnh Hà Bắc, đông bắc Trung Quốc, kết án hồi tháng 8, nhưng bản án chỉ mới được công bố hôm thứ Hai tại Trung Quốc. Theo cáo trạng, cựu viên chức công an 54 tuổi này đã quan hệ tình dục với 6 bé gái dưới 14 tuổi 8 lần, từ mùa hè năm 2017 đến đầu năm 2018.
Kang bắt đầu bị nghi ngờ sau khi tìm cách hối lộ các đồng nghiệp, để họ ngừng điều tra một nhóm 12 người bị bắt hồi tháng 3, 2018 vì chuyên dàn cảnh tai nạn xe hơi để lừa đảo. Nhóm này sau đó thú nhận đã cưỡng hiếp các bé gái tuổi vị thành niên và chụp hình, quay video khỏa thân các em để tống tiền, ép các em làm gái mại dâm và buộc các em phải giới thiệu thêm nạn nhân vào đường dây của chúng. Ba trong số những kẻ cầm đầu đường dây đã bị kết án hồi đầu năm.

Hàng chục người đàn ông, bao gồm nhiều thương gia, quan chức, đã mua dâm các bé gái vị thành niên do băng đảng này cung cấp, nhưng không phải ai cũng bị trừng phạt do thiếu bằng chứng. Kang bắt đầu bị điều tra từ tháng 7, 2018 và ông ta thú nhận có liên quan đến đường dây mại dâm trẻ em. Nạn nhân đầu tiên của Kang là một em gái 13 tuổi.
Em gái sau đó bị ép phải giới thiệu thêm nạn nhân theo yêu cầu của kẻ này. Các bé gái trong sự việc không bị điều tra, vì dưới độ tuổi chịu trách nhiệm hình sự. Việc quan hệ tình dục với bé gái dưới 14 tuổi, dù tự nguyện hay bắt buộc, đều là tội hiếp dâm theo luật hình sự Trung Quốc.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising