Sunday, 27/09/2020 - 02:37:43

Trung Tâm Văn Hóa Hồng Bàng phát quà Trung Thu cho các thầy, cô giáo


Cô Huỳnh Thị Ngọc (bên phải) và cô Nguyễn Ngọc Trúc tay cầm các túi quà sẵn sàng trao tặng các Thầy, Cô giáo. (Thanh Phong/Viễn Đông)

 

 

Bài THANH PHONG

GARDEN GROVE - Trung Tâm Văn Hóa Hồng Bàng, một trong các Trung Tâm Việt Ngữ lớn nhất, đông học sinh nhất tại Orange County, hàng năm đều tổ chức Tết Trung Thu cho các em học sinh của Trung Tâm. Năm nay vì Covid-19 Trung Tâm không thể tổ chức cho các em vui Trung Thu được nên Ban Điều Hành quyết định tặng quà Trung Thu cho các Thầy, Cô.

Buổi phát quà Trung Thu diễn ra ngoài bãi đậu xe của trường Jordan Intermediate, 9821 Woodbury Rd, Garden Grove, CA 92844 vào lúc 1 giờ chiều Chủ Nhật, ngày 27 tháng 9, 2020. Các Thầy, Cô chỉ việc lái xe chạy qua để nhận quà, mỗi Thầy, Cô một hộp bánh Trung Thu, một phong bì, hai tờ nhật báo Viễn Đông và Người Việt . Thầy, Cô nào có con hay cháu nội, ngoại được nhận thêm lồng đèn về cho các cháu vui.

 


Một thầy giáo nhận quà từ cô Huỳnh Thị Ngọc áo bông xanh. (Thanh Phong/ Viễn Đông)

 

 

Cô Huỳnh Thị Ngọc, thành viên Hội Đồng Quản Trị và cũng là cô giáo lâu năm nhất của Trung Tâm Hồng Bàng cùng với cô Nguyễn Ngọc Trúc, Thư Ký của Trung Tâm đứng trao quà cho các Thầy, Cô giáo.

Trả lời câu hỏi của Viễn Đông, cô Huỳnh Thị Ngọc nói, “Năm nay chúng tôi chuẩn bị trên dưới 100 phần quà tặng các Thầy, Cô cũng như các phụ giáo, nói chung là tất cả thành viên Ban Điều Hành Trung Tâm.”

Cô Bùi Phong Thu, Trung Tâm Trưởng Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng nói với Viễn Đông: “Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng có truyền thống năm nào Tết Trung Thu cũng phát quà cho các Thầy, Cô và các em học sinh. Năm nay vì dịch Copvid -19 nên không tổ chức cho các em nhưng chúng tôi vẫn tổ chức trao quà cho các Thầy, Cô để giữ truyền thống hơn 20 năm qua.”

Cô cũng cho biết, Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng sẽ khai giảng niên học 2020 -2021 online qua Zoom vào lúc 1 giờ chiều ngày 4 Tháng 10, 2020. Học phí cho 30 tuần học online là $150 cho một học sinh. Phụ huynh có nhu cầu xin liên lạc với:

Cô Bùi Phong Thu (714) 362-6683, Cô Huỳnh Thị Ngọc (714) 721-9603, Thầy Trần Anh Việt (714) 467-6131.

Email: tthongbang@aol.com.

 


Từ trái: Cô Trúc, một cô giáo, cô Ngọc, cô Thu và một thầy giáo của TTVH Hồng Bàng. (Thanh Phong/Viễn Đông)

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising