Tuesday, 08/03/2016 - 07:47:17

Trung Quốc: Hàng ngàn cô gái cạnh tranh để giành vé hẹn hò với triệu phú Dubai

Các cô gái nộp hồ sơ dự tuyển.

 

THÀNH ĐÔ – Vào cuối tuần trước, gần 300 phụ nữ đã bước vào cuộc thi tuyển đầy căng thẳng tại Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc để giành được 1 trong 12 tấm vé hẹn hò với những triệu phú đến từ Dubai. Theo thông tin từ ban tổ chức, các triệu phú đến từ Dubai đều là những doanh nhân độc thân và sở hữu khối tài sản ròng trên $7.7 triệu Mỹ kim.

Do mục tiêu là những anh chàng độc thân giàu có nên ban tổ chức sự kiện đã nhận được hơn 2,000 đơn ghi danh tham gia đến từ Thành Đô. Tuy nhiên, sau nhiều vòng lựa chọn, chỉ có 280 cô gái xuất sắc hơn được chọn vào vòng trong.

Các thí sinh có độ tuổi từ 19 tới 48 và có công việc, ngành nghề khác nhau, bao gồm giáo viên tiểu học, nhân viên văn phòng và thậm chí 1 nữ hoàng sắc đẹp cũng tham gia thi tuyển. Vượt qua hơn 1,000 đối thủ khác, 280 cô gái sẽ phải tiếp tục trải qua 3 vòng kiểm tra: Ngoại hình, trình độ học vấn, cũng như các mối quan hệ trong quá khứ.

Ngoài ra, các cô gái còn phải chia sẻ thông tin về bạn bè trên mạng xã hội. Những ai sống giả tạo, quá khoe khoang hay có những bài đăng, bình luận không tốt… đều sẽ bị loại. Ngoài 12 cô gái đến từ Thành Đô, ban tổ chức sẽ tiếp tục lựa chọn thêm 38 cô gái khác đến từ khắp Trung Quốc để trao vé hẹn hò với các triệu phú Dubai.

Trước cuộc thi tuyển rầm rộ này, sự kiện đã bị khá nhiều người chỉ trích và phản đối. Nhiều người cho rằng, các cô gái trẻ vì quá ham tiền mà đánh mất lòng tự trọng nên mới tham gia vào cuộc thi này.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp