Saturday, 13/01/2018 - 10:54:02

Trump từng trả $130,000 để che giấu một vụ ngoại tình với cựu sao phim chéo?


Donald Trump và “Bão Tố Daniels” (Getty Images)

NEW YORK – Một luật sư của ông Donald Trump từng dàn xếp để trả $130,000 Mỹ kim cho một phụ nữ rất mũm mĩm, nảy nở, bốc lửa tình ngùn ngụt, để bà này không tiết lộ sự việc ông đã “qua đêm” với bà.
Theo tin của nhật báo Wall Street Journal, món tiền “bịt miệng” này được thỏa thuận và giao tận tay cho người phụ nữ khoảng một tháng trước ngày bầu cử năm 2016, để cho bà giữ im lặng cho vị tổng thống tương lai của nước Mỹ.

Bản tin đăng ngày thứ Sáu cho biết ông Michael Cohen là một luật sư đã làm việc lâu năm với Trump Organization. Ông luật sư đã dàn xếp việc trả tiền cho bà Stephanie Clifford. Bà này là một cựu diễn viên chuyên đóng phim khiêu dâm cho người lớn, tức phim “con heo,” phim chéo, hay phim XXX. Trên màn ảnh xi-nê-ma phim “heo,” bà Stephanie Clifford có biệt danh là “Stormy Daniels,” tức là “Nàng Bão Tố Daniels.”
Bà “Bão Tố” này nói với nhật báo rằng bà đã móc nối với ông Trump và “qua đêm” với ông vào tháng Bảy 2006, sau khi hai người gặp nhau tại một buổi thi đấu golf dành cho những nhân vật nổi tiếng. Buổi chơi golf diễn ra tại Lake Tahoe. Vào khoảng thời gian đó thì ông Trump đã lấy bà vợ thứ ba, tức là bà Melania hiện nay.

Trước một tin ly kỳ đăng trên báo Wall Street Journal có uy tín tại New York, một viên chức tại Tòa Bạch Ốc đã lên tiếng bác bỏ tin này, tuyên bố rằng, “Mấy tin này cũ rích, cứ xào đi xào lại, từng được đăng và bị gạt bỏ trước ngày bầu cử.”

Tuy nói vậy, viên chức tránh không nói thêm trước những câu hỏi về món tiền được thỏa thuận cho bà “Bão Tố Daniels” giữ im lặng.

Bà Stephanie Clifford, 38 tuổi, từng liên lạc với chương trình “Good Morning America” của đài ABC vào mùa thu năm 2016, về việc bà muốn lên chương trình để nói về cuộc ngoại tình với ông Trump. Bà đã xuất hiện trong khoảng 150 phim khiêu dâm.

Trong thời gian qua, tổng thống vẫn thường nói rằng hơn một chục phụ nữ từng tố cáo hành động dâm dục của ông đều là những kẻ nói láo.

Vì nhận tiền, bà “Bão Tố” đồng ý không nói thêm về mối quan hệ với ông Trump. Trước bản tin đăng ngày thứ Sáu, luật sư Michael Cohen có cung cấp cho báo chí một lá thư có chữ ký “Stormy Daniels” mà trong đó bà viết vắn tắt là không có quan hệ tình dục hay tình cảm với Trump.

Trong khi đó, nguồn tin của báo Wall Street Journal nói rằng vụ chi tiền $130,000 được dàn xếp qua luật sư Keith Davidson của bà Clifford. Số tiền đó được chuyển vào một trương mục chung của luật sư với thân chủ tại ngân hàng City National Bank ở Los Angeles.

Trong cùng tháng mà vụ trả tiền diễn ra, nhật báo Washington Post đã đăng một video mà nay rất nổi tiếng của chương trình “Access Hollywood.” Trong video, ông Trump đã khoe về việc sờ mó phụ nữ, nói rằng ông có thể “chụp l.. đàn bà” (grab them by the p...y).

Sau khi video được tiết lộ với chính lời của ông Trump, ông bào chữa rằng đó chỉ là lối nói chuyện của đàn ông “trong phòng thay đồ.”

Trong thời gian gặp ông Trump tại giải American Century Championship năm 2006, tại sân golf Edgewood Tahoe ở Nevada, bà Stephanie Clifford đang là ngôi sao hàng đầu trong thế giới phim khiêu dâm. Và bà không là phụ nữ duy nhất được ông chú ý trong cùng cuộc thi đánh golf lúc bấy giờ.


Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp