Wednesday, 18/04/2018 - 08:07:07

Trùm cá độ kx5 bị truy nã


Lý Ngọc Phú (trái) đã bỏ trốn khi công an khám xét nhà riêng tại xã Bình Hưng.

SÀI GÒN - Lý Ngọc Phú, 44 tuổi, ngụ tại khu dân cư Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh đang bị truy nã vì là người đứng đầu đường dây cá độ bóng đá qua mạng có quy mô lên tới hàng chục triệu Mỹ kim.

Để điều hành đường dây cá độ, Phú thuê toàn những người anh em trong gia đình đứng ra quản lý các trương mục đại lý, sao đó báo cáo tình hình ăn - thua của con bạc sau mỗi ngày.

Trong tất cả các cuộc giao dịch, Phú không lộ diện. Ngay cả số của điện thoại Phú cũng ký tên của người anh rể Nguyễn Thanh Hùng. Ngoài ra, Phú còn dùng trương mục của Hùng mở tại Sacombank để nhận tiền từ các đại lý. Một tháng, Hùng được Phú trả công khoảng $600.

Khi biết mình bị công an dòm ngó, Phú đã bỏ trốn khi công an đến lục soát nhà riêng của ông ta vào ngày Chủ Nhật, 15 tháng 4..

Đường dây của Phú đã hoạt động từ năm 2015, ở các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên và hoạt động mạnh nhất vẫn là ở khu vực Sài Gòn với 40 đại lý cấp dưới.

Các nghi can cầm đầu thu giữ tiền thua bạc, sau đó ăn tiền chênh lệch, tiền hoa hồng, còn lại chuyển số tiền ra nước ngoài bằng nhiều hình thức khác nhau.

Đến nay công an đã tạm giam các nghi can Nguyễn Thanh Hùng, Lý Quang Liêm, Nguyễn Đức Quang, Trần Lâm Biên, Vũ Đức An. Tịch thu ba xe hơi, 17 điện thoại di động, trên 20 máy tính các loại, 3 sổ đỏ, nhiều tiền mặt.
Cuộc điều tra đang được mở rộng vì có tới 40 người liên quan đến đường dây này. Công an đã xác định được gần 200 người tham gia đánh bạc với số tiền len tới $44 triệu.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising