Monday, 13/08/2018 - 10:05:16

Trốn trong cột trụ, bị chết nóng


Cột trụ này rỗng bên trong, nơi anh ăn trộm chui vào trốn và rồi bị chết nóng. (Google Maps)

LANCASTER - Một mùi hôi toát ra từ một cột trụ xây đá bên ngoài một siêu thị thực phẩm WinCo Foods, ở Lancaster, Nam California, đưa đến một sự khám phá ghê rợn vào chiều thứ Bảy vừa qua.

Quản lý tại cửa hàng này đã gọi một người thợ sửa ống nước tới, để tìm hiểu về một vụ mà ban đầu họ tưởng mùi hôi xuất phát từ nước cống bị rỉ ở đâu đó. Khi người thợ bắt đầu gỡ bỏ những viên đá ra khỏi một cây cột rỗng, ông ta tìm thấy một chiếc giày tennis và một cái chân nằm ở trong đó.

Được khám phá vào lúc 2 giờ 40 chiều thứ Bảy, thi thể có thể là của một anh bị truy tìm vì bị tình nghi tội ăn cắp xe. Anh ta đã biến mất vào ngày thứ Hai, 6 tháng 8, sau khi leo lên mái nhà của cửa hàng để trốn cảnh sát.

Lúc đó các cảnh sát viên cho rằng anh ăn trộm đã bỏ chạy mất. Đến khi tìm thấy xác, họ cho rằng anh ta có thể nhảy từ mái nhà và chui vào trong cây cột đá rỗng ở phía trước cửa tiệm Winco để trốn.

Trưởng Sở Cảnh Sát Los Angeles County nói với đài KTLA, “Anh ta có thể đã chui vào trong đó, và bằng một cách nào đó trèo xuống cây cột, tìm cách trốn cảnh sát, và sau đó không thể chui thoát ra ngoài.”
Lancaster nằm ở rìa khu vực sa mạc California.

Viên chức cảnh sát nói, “Ở nơi đây mỗi ngày nóng tới hơn 100 độ. Tôi không thể tưởng tượng được chuyện chui vào bên trong cây cột đó và bị nướng. Đó là một diễn biến kỳ lạ, và nếu anh ấy chết theo cách ấy, thì đó quả là một cách chết khủng khiếp.”

Các cư dân trong khu phố cũng hãi hùng khi biết có vụ chết người vì nóng này.
Các viên chức điều tra nguyên nhân tử vong của Los Angeles đã gỡ tử thi ra hỏi cột trụ. Họ đã điều tra về tên tuổi của anh ăn trộm.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising