Sunday, 15/10/2017 - 08:22:58

Trời ơi, ghê quá! Hình bé trai chơi đùa cùng trăn khổng lồ trong sân nhà ngập nước lụt


Trong hình lấy từ clip, người ta thấy con trăn có chiều dài lên mấy mét trông rất ghê sợ, mà em này thì nhe răng cười. (Otofun)

Cuối tuần qua, một đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội ghi lại hình ảnh một bé trai vui vẻ chơi đùa, cười nhăn răng và ngồi lên người một con trăn lớn, dài thòng, khiến nhiều người phải rùng mình, thót tim hoảng sợ.

Theo âm thanh và những gì được quay lại có thể thấy video về bé trai này là từ Việt Nam, có thể là từ Thanh Hóa hay Nghệ An.

Theo đoạn clip, trong ngôi nhà ở một miền quê mà nước lũ còn chưa kịp rút hết, bé trai (khoảng 3 tuổi) đang mải mê chơi đùa cùng một con trăn có chiều dài lên tới cả chục mét.
Có giọng phụ nữ nói khuyến khích đứa, “Cười đi con, cho bố chụp ảnh.”
Phụ nữ nói tiếp, “Chụp trăn của người, cả đầu, ở giữa ấy.”

Lúc đầu ở trong nhà, bé trai cầm theo cây gậy chạy theo chơi cùng con trăn. Về sau, khi con trăn trườn mình ra ngoài sân nước ngập khoảng đến mắt cá, bé trai này cũng theo ra, vô tư ngồi lên mình con trăn, vẻ mặt em vui vẻ, không hề sợ hãi.

Nhưng cũng có lúc đứa bé hơi khó chịu, kêu ư ư như muốn xuống khỏi lưng con trăn, thì có giọng nam nói, có lẽ là cha đứa bé đang quay phim bằng điện thoại, “Kệ nó, cứ giữ lấy trăn.”

Lúc ấy có hình ảnh một phụ nữ mặc y phục đen đang giữ đầu con trăn và ngồi gần như thể trấn an em bé. Rồi có giọng nam nói tiếp, “Biểu nó ngồi đằng đầu.”

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, video clip này đã gây quan tâm cho rất nhiều người. Họ nêu ý kiến, bàn tán ồn ào. Rất nhiều người tỏ ra ngạc nhiên, bởi con trăn lớn như thế này đến người lớn nhìn thấy còn thót tim, đằng này bé trai lại không hề sợ hãi, thậm chí còn vô tư chơi đùa bên cạnh.
Dưới đây là một số ý kiến:

Bạn H.T cho biết: "Mình mà nhìn thấy con trăn này ngoài đời là ngất xỉu ngay tắp tự, vừa to dài, vừa xù xì. Bé trai này gan quá, nhưng chắc cũng do có người lớn đứng cạnh."

Bạn P.H có vẻ hài hước: "Ở Dubai người ta có thú nuôi là hổ, báo, gấu để dẫn ra đường. Việt Nam mình cho bé dẫn con trăn này đi chơi thì khối anh nước ngoài choáng."

Bên cạnh đó, nhiều người lại tỏ ra lo lắng khi cho rằng loài trăn dù được nuôi lâu năm nhưng vẫn là một loài hoang dã, không thể thuần hóa được. Việc cho trẻ nhỏ chơi đùa cạnh con trăn lớn như vậy là rất nguy hiểm.

Anh G.L cho biết: "Xem video này lại nhớ cái chuyện bên nước ngoài cũng có người nuôi con trăn trong nhà làm thú cưng, xong tự dưng bốn, năm ngày liền trăn không ăn gì, mang ra thú y thì bác sĩ bảo phải cẩn thận vì loài trăn lâu lâu không ăn như thế là để chờ ăn một con mồi lớn, có thể chính là người nuôi chúng. Chưa kể, loài trăn là động vật hoang dã, chúng ta không thể kiểm soát hoàn toàn được."

Bạn T.R cho thêm một lời nhắc nhở: "Loài bò sát không ý thức được chủ nhân hay bạn như chó mèo hoặc bất cứ động vật có vú nào khác. Gia đình nên thận trọng nhé!"Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp