Thursday, 25/02/2021 - 07:57:51

Trò chơi Twisted Metal được chuyển thể thành phim


Hình ảnh từ trò chơi Twisted Metal (SVG)


HOLLYWOOD – Theo truyền thông giải trí, hãng Sony đã “bật đèn xanh” cho dự án phim truyền hình Twisted Metal, dựa trên trò chơi điện tử nổi tiếng cùng tên, có nội dung liên quan đến đua xe và bắn súng.

Nguồn tin tiết lộ, bộ phim Twisted Metal thuộc dòng hài - hành động, với sự tham gia của hai tác giả biên kịch Rhett Reese và Paul Wernick. Họ là những người đứng sau hai phim Deadpool và Zombieland trên màn ảnh rộng.

Kế hoạch chuyển thể Twisted Metal từng được nhắc đến từ năm 2019, và Sony đã âm thầm theo đuổi dự án trong gần hai năm qua.

Tham gia sản xuất dự án phim còn có hãng PlayStation Productions.

Giám đốc Asad Qizilbash cho biết, “Twisted Metal là một trong những thương hiệu được yêu thích nhất của PlayStation. Chúng tôi rất vui mừng khi được làm việc cùng một đội ngũ tuyệt vời, trong hành trình đưa trò chơi biểu tượng lên màn ảnh.”

Thông tin ban đầu cho biết, chuyện phim sẽ theo chân một kẻ lắm lời sống ngoài lề xã hội trong thế giới hậu tận thế. Anh ta được trao cơ hội đổi đời, nhưng trước tiên anh ta sẽ cần phải giao thành công một kiện hàng bí ẩn qua vùng hoang mạc đầy nguy hiểm.

Nhờ sự giúp đỡ của một tay chuyên trộm xe, nhân vật chính lần lượt vượt qua các chướng ngại, bao gồm cả tên hề điên trên chiếc xe bán kem mang biệt danh Sweet Tooth.

Hiện chưa có thông tin về các tài tử dự kiến tham gia Twisted Metal. Đây là dự án chuyển thể từ trò chơi thứ hai của Sony Pictures TV và PlayStation Productions được công bố trong thời gian qua. Hồi đầu tháng, hãng HBO đã đặt hàng The Last of Us với hai ngôi sao Pedro Pascal và Bella Ramsey.

Nguyên tác Twisted Metal ra đời từ năm 1995 và đã có tổng cộng bốn tựa game trên các hệ máy PlayStation, PlayStation 2, PSP và PlayStation 3, với phiên bản gần nhất vào năm 2012.

Một số tựa game đáng chú ý khác, cũng dự kiến có phiên bản chuyển thể trên truyền hình trong thời gian tới bao gồm Halo, Resident Evil, Fallout, Diablo (hoạt họa), Splinter Cell (hoạt họa)…

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising