Saturday, 16/09/2017 - 09:53:30

Trang Twitter của Ted Cruz thích một bài khiêu dâm


Trang của nghị sĩ đã bị liên kết với một trang khiêu dâm, sau khi có người bấm “thích” trên trang của ông. (Twitter)


Đầu tuần này, Nghị Sĩ Liên Bang Ted Cruz từng bị chiếu cố sau khi trang Twitter đã bấm “thích” một trang khiêu dâm. Ngay sau đó ông phải lên tiếng rằng người “thích” không phải là ông, mà là một nhân viên của ông có nhiệm vụ xem xét trang này.

Ông nói nhân viên này phải chịu trách nhiệm cho việc "like" bài viết khiêu dâm, và ông giải thích với mọi người đã chỉ trích ông trên mạng họ đã "lầm."

Theo giải thích của Nghị Sĩ Ted Cruz, tất cả nhân viên trong nhóm của ông đều có thể truy cập vào trương mục Twitter của ông. Một nhân viên đã lên online bằng trương mục của ông, đi phiêu lưu trên mạng và nhấn vào nút "thích." Khoảng một hoặc hai giờ sau, khi cả nhóm phát giác, họ xóa bỏ bài viết khiêu dâm trên.

Nghị Sĩ Texas nói hôm thứ Ba, "Đó là một vấn đề nhân sự. Đó là sự vô ý hoặc lầm lẫn. Đó không phải là hành động có chủ ý, chúng tôi đang giải quyết chuyện này trong nội bộ, nhưng rõ ràng đó là một sai lầm."

Nghị sĩ từ Texas nói với các phóng viên rằng họ "vẫn đang thảo luận" về việc liệu nhân viên nói trên có được giữ quyền truy cập vào trương mục mạng xã hội của ông Cruz hay không, hay sẽ bị đuổi việc. Trước đó, một phát ngôn viên của ông Cruz cho biết họ đã "tháo gỡ" nút like cho bài viết khiêu dâm, và báo cáo với Twitter về bài viết này.

Catherine Frazier là cố vấn truyền thông của Nghị Sĩ Cruz, viết trên trang Twitter của cô lúc 2 giờ 16 phút sáng thứ Ba, rằng "bài viết xúc phạm trên trang của Nghị Sĩ Cruz được xóa bỏ và báo cáo với Twitter."
Trên Twitter, người sử dụng có thể "thích" các bài đăng bằng cách nhấp vào trái tim bên dưới bài viết. Kể từ đó, những bài viết tiếp theo sẽ hiển thị lên trang người đã "thích." Bài viết khiêu dâm trên trang của Nghị Sĩ Cruz được "shared" bởi một trương mục có tên @SexuallPosts. Đó là một đoạn video khiêu dâm hoạt họa.
Mặc dù trạng thái "thích" bị xóa bỏ, các bài viết khiêu dâm của @SexuallPosts vẫn tiếp tục xuất hiện trên tài khoản của @TedCruz, đồng thời khuyến khích người ta nên vào trang @TedCruz để tiếp tục "theo dõi."

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp