Thursday, 18/10/2018 - 08:36:30

Trang trí nhà mùa Halloween

Bài ĐOAN TRANG

Bạn đang có ý định bán nhà? Hoặc ngay cả không có ý định đó, nhưng mùa Halloween lại chính là cơ hội tốt để “quảng cáo” căn nhà bạn. Hoặc không, bạn cũng làm cho những người hàng xóm xung quanh phải giật mình vì những cách trang trí mà bạn tạo ra. Muốn làm được điều này không khó, xin gợi ý với bạn một vài mẫu trang trí dưới đây:

Nhện

Một hàng nhện dài, đen kịt, bám chặt vào tường dễ tạo ấn tượng lắm. Vì vậy, bạn có thể sử dụng hình những con nhện để trang trí nhà.

Cửa ra vào mặt quỷ

Trang trí cửa ra vào mặt quỷ là cách làm truyền thống ở nhiều quốc gia. Cách này đơn giản lắm, bạn chỉ cần mua đồ trang trí về gắn lên cửa là xong.

Hộp ma

Những bình bằng nhựa dư dùng, thay vì bỏ đi, đây là lúc bạn có thể tái sử dụng cho mùa Halloween: lấy bút màu đen vẽ hình thù mắt mũi miệng ở các trạng thái cảm xúc khác nhau, rồi gắn đèn bên trong để gây kích thích thị giác.

Bí ngô dơi

Trong những câu chuyện cổ tích rùng rợn, những trái bí ngô dơi tượng trưng cho cái chết, đoạt mạng người yếu bóng vía. Chính vì vậy, đây là vật không thể thiếu trong nhà bạn vào mùa Halloween.

Lối vào kinh hoàng

Vào buổi tối, ánh sáng chập chờn, bạn chào đón mọi người bằng đôi chân lìa người thế này đủ để khách sởn gai ốc rồi đấy.

Hình nộm

Hãy gỡ những chiếc chuông gió đáng yêu thường ngày xuống đi. Giờ là lúc treo những hình nộm ma quái có vẻ...hắc ám thế này để chào đón những vị khách đến thăm nhà bạn.
Nếu chính bạn cũng sợ những vật ma quái trên, tốt nhất, hãy trang trí căn nhà của bạn bằng những vật truyền thống, đơn sơ như những trái bí ngô, bắp khô, hoa hướng dương,...rất đặc trưng của mùa Halloween, cũng rất bắt mắt lắm đấy!
(Theo Design, RealtyTimes)

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Từ khóa tìm kiếm:
Trang trí nhà mùa Halloween
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising