Wednesday, 02/06/2021 - 06:53:39

Trang blog của Trump ngưng hoạt động chỉ sau một thángPALM BEACH - Trang blog của cựu Tổng Thống Donald Trump, nơi ông đăng các thông điệp thường ngày sau khi bị các mạng xã hội khóa tài khoản, đã ngừng hoạt động vĩnh viễn, theo phát ngôn viên của cựu tổng thống cho biết ngày thứ Tư.

Theo cố vấn Jason Miller, trang web “From the Desk of Donald J. Trump” sẽ không hoạt động trở lại, dù chỉ mới xuất hiện gần một tháng.

Ông Miller nói rằng, trang web này chỉ là “phần hỗ trợ cho các kế hoạch lớn hơn, mà cựu tổng thống và các phụ tá của ông đang thực hiện.”

Sau đó trong cùng ngày, ông Miller cho biết cựu Tổng Thống Trump có thể sẽ gia nhập một mạng xã hội khác, và khuyên “mọi người nên kiên nhẫn.”

Các mạng xã hội Facebook và Twitter đã khóa tài khoản của ông Trump, sau khi những người ủng hộ ông gây ra vụ bạo loạn tại Quốc Hội vào ngày 6 tháng 1.

Sau đợt bỏ phiếu vào năm ngoái, ông Trump đã liên tục cáo buộc rằng cuộc bầu cử tổng thống đã xảy ra gian lận, dù không có bằng chứng. Ông Trump và các đồng minh cũng cho rằng các mạng xã hội có thành kiến chính trị và kiểm duyệt thông điệp của phe bảo thủ.

Trước khi tung ra trang blog, cựu Tổng Thống Trump thường công bố các thông điệp chính thức qua các phụ tá, văn phòng đại diện, và ủy ban hành động chính trị của ông.

Kể từ khi rời Tòa Bạch Ốc vào ngày 20 tháng 1, cựu tổng thống rất ít xuất hiện trước công chúng, và chỉ tham gia những cuộc phỏng vấn của các hãng truyền thông bảo thủ thân thiện với ông.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
mike nguyen đã nói: Ban tin nay da lam cho rat nhieu nguoi vui va lam ke buon. VUI: la cac nuoc dong minh cua My, dan chung Hoa Ky, dang DC, dan ba bi ong si nhuc....vi khong con nghe nhung loi kich dong han thu chia re, ngao man thieu khon ngoan khong con khua moi mua mep tren cac phuong tien nao. Nhat la dang CH se co co hoi doan ket sap xep ai hang ngu de doi pho voi dang DC trong cac ky bau cu toi. BUON oi la buon. Doi vang Ong roi thi cac ten cuong Triumpest con biet ton tho ai va thoi ken hay kiss ass lanh tu. Cac co quan truyen thong se khong con tin giat gan de noi moi khi ong ta tho hoi thoi. Dan den khong co gi ban tan, chui boi sau moi lan Trump phat bieu linh tinh thi that buon. Doi vang bong va gio lai vang tieng. Anh he vi dai nhat nuoc My chang con. Lich su se sang trang nhung luu xu van con trong lich su Hoa Ky!!!!
advertisements
advertisements