Tuesday, 06/11/2018 - 07:08:48

Trăn bị đánh chết, không rõ nó có giết người hay không


Con trăn bị đập chết hôm thứ Bảy vừa qua. (Tin Tức 24h)

ĐỒNG NAI - Một con trăn đã bị đánh chết. Sau đó người ta khám phá có một thanh niên đã tắt thở mà không rõ có phải bị trăn sát hại hay không. Chuyện từ cõi địa ngục này xảy ra tại ấp Sông Mây, xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom.

Báo mạng Tin Tức 24h cho biết ngày thứ Bảy, 3/11, người dân ấp Sông Mây phát giác một con trăn rất lớn đang bò tại mương nước nên rủ nhau đập chết con trăn.

Họ nghi con trăn là của chủ trang trại nuôi gà vịt Nguyễn Văn H. trong ấp. Thế là em gái của chủ trang trại cùng một số người đã đến trang trại thì phát giác Nguyễn Bá Linh, 20 tuổi, quê huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận là người làm thuê trong trang trại. Anh nằm chết cạnh chuồng nuôi chăn.

Con trăn lớn, nặng khoảng gần 30 kg (66 pounds), đã được nuôi trong trại khoảng 7 năm.
Trang trại do ông H. cùng người thân trông coi. Tuy nhiên khoảng một tháng nay, ông H. có bệnh và phải vào nhà thương. Công việc chăn nuôi sản xuất trong trang trại giao cho Linh và người thân trong gia đình.
Con trăn thuộc loại quý hiếm nhóm 2B, người nuôi phải đăng ký. Trong trường hợp này, do chủ chỉ nuôi một con không đăng ký nên nhà chức trách không kiểm soát được.

Sau khi dùng cây gỗ đánh dập đầu con trăn, người dân đốt lửa tiêu hủy xác của nó.
Ngày thứ Ba, cùng đưa linh cửu nạn nhân về nơi an nghỉ cuối cùng, nhóm bạn của Nguyễn Bá Linh nghi ngờ có thể Linh chết vì lý do khác, vì họ không thấy dấu hiệu Linh bị siết chết.

Công an huyện Trảng Bom nói là họ đang điều tra vụ chết người và giết trăn này.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising