advertisements
Sunday, 10/07/2022 - 09:13:35

Trại Hướng Đạo Bình Tâm bế mạc thành công - Hẹn tái ngộ 2026 

 

Với 6 ngày trại cho tất cả các Ngành, Trại Bình Tâm đã chính thức bế mạc ngày thứ Bảy, 9 tháng 7, 2022 trong sự quyến luyến, cùng nhau hẹn cho kỳ Trại Bình Tâm II sẽ gặp gỡ đông hơn, vui hơn, nhiều kết quả hơn dự trù vào mùa hè năm 2026. Các Hướng Đạo Sinh đã trải qua những trải nghiệm thật lý thú, các nhân viên trại rất hài lòng với kết quả của các em đạt được. Trại phụ huynh có được những sinh hoạt thật vui và lồng vào kỹ thuật hướng đạo. Ngoài chương trình chia theo nhóm để thi đua, các phụ huynh đã tổ chức thật thành công chương trình “night market” với sự tham dự của các tiểu trại.

 

Bên cạnh đó, mỗi chu kỳ 2 năm, Ủy Ban sẽ có chương trình Hội Thảo tại Las Vegas dành cho Trưởng và Phụ Huynh với mục đích bàn thảo nhu cầu và kế hoạch cho các chương trình họat động do chính các đơn vị Trưởng bàn thảo và cùng nhau thực hiện để thuận tiện và phù hợp với nhu cầu đơn vị, trong khuôn khổ chương trình của Hội Hướng Đạo Hoa Kỳ (Boy Scouts of America-BSA). Rất mong gặp gỡ quý trưởng và phụ huynh trong lần hội thảo sắp tới vào tháng 3/2023.

 

Song song, Ủy Ban vẫn tiến hành chương trình huấn luyện đến các Trưởng gốc Việt ngoài việc giúp các Trưởng hội ngộ mà còn lồng vào chương trình nghi thức, tập tục của Hướng Đạo Việt Nam bên cạnh thủ bản Huy Hiệu Rừng của Hội Hướng Đạo Hoa Kỳ.

 

Trại Huấn luyện Huy Hiệu Rừng Tùng Nguyên X sẽ tổ chức tại Marin County, California vào thời gian 25 tháng sáu đến 1 tháng 7 năm 2023. Ủy ban vẫn tiếp tục chuẩn bị cho các trại Hè Ngành Thiếu III và Trại Khai Phá V.

 

Ủy Ban luôn mong đón nhận những đóng góp của quý Trưởng, quý phụ huynh để chúng ta thực hiện những chương trình nhiều bổ ích cho chính đoàn sinh, con em quý vị. Xin theo dõi chương trình cập nhật của Ủy Ban, cũng như những ý kiến đóng góp qua trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.huongdao.org NVSC


(Bài gởi cho báo Viễn Đông)

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Các tin khác
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements