Tuesday, 24/12/2019 - 06:59:27

Trader Joes thu hồi thực phẩm vì nguy cơ nhiễm vi khuẩn

Hệ thống cửa hàng thực phẩm Trader Joes mới đây đã ra lệnh thu hồi các loại thực phẩm chế biến sẵn, gồm salad lòng trắng trứng và salad khoai tây, do có thể bị nhiễm vi khuẩn Listeria. Trong thông cáo báo chí, Trader Joes cho biết lệnh thu hồi này có liên quan đến việc hãng Almark Foods ra lệnh thu hồi sản phẩm trứng luộc vào ngày 20 tháng 12.
Lệnh thu hồi của Trader Joes áp dụng cho sản phẩm “Salad lòng trắng trứng với rau hẹ” và “Salad khoai tây kiểu truyền thống,” có hạn sử dụng tới ngày 27 tháng 12, 2019. Hai loại thực phẩm này được Trader Joes bán tại 30 tiểu bang.
Theo Trung Tâm Phòng Ngừa Dịch Bệnh (CDC), bảy người tại năm tiểu bang đã ngã bệnh sau khi ăn trứng luộc từ cơ sở của hãng Almark Foods ở Gainsville, Georgia. Một người tại Texas đã thiệt mạng. Trader Joes cho biết lệnh thu hồi chỉ là biện pháp đề phòng, chưa có khách hàng nào của chợ bị bệnh vì ăn các loại salad bày bán. Theo CDC, vi khuẩn Listeria có thể gây nhiễm trùng nặng, và các triệu chứng bệnh có thể bao gồm nhức đầu, đau nhức cơ thể, sốt, mất thăng bằng, hoặc lên cơn co giật.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising