Friday, 06/12/2019 - 07:59:05

Toys R Us mở lại cửa hàng đầu tiên sau khi khai phá sản

Một tiệm Toys 'R' Us Inc. mới mở lại trong thương xá Westfield Garden State Plaza tại Paramus, New Jersey, ngày 29 tháng 11, 2019. (Getty Images)


NEW JERSEY – Thương hiệu đồ chơi nổi tiếng Toys “R” Us vào thứ Tư đã mở lại cửa hàng đầu tiên tại thành phố Paramus, New Jersey, sau khi khai phá sản vào năm 2017. Các trẻ em và cha mẹ có thể đến xem cửa hàng tại khu mua sắm Westfield Garden, nơi họ có thể tìm thấy một ngôi nhà trên cây, một khu đọc sách, và một rạp phim nhỏ. Linh vật biểu tượng của Toys “R” Us – hươu cao cổ Geoffrey – đã xuất hiện trong lễ khai trương cửa hàng.
Thương hiệu Toys “R” Us xuất hiện trở lại vào 2 năm sau khi khai phá sản và phải đóng cửa hơn 700 địa điểm trên toàn Hoa Kỳ. Từ đó đến nay, công ty sở hữu mới của Toys “R” Us, hãng Tru Kids, đã rất cố gắng để cải tiến hình tượng của thương hiện đồ chơi này. Thay vì là những dãy kệ liên tiếp trưng bày đồ chơi, các cửa hàng Toys “R” Us nay sẽ được thiết kế “để tăng tương tác với khách hàng và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ giữa cha mẹ và trẻ em,” Tru Kids cho biết.
Ý tưởng mới này có nghĩa là cửa hàng sẽ không có nhiều đồ chơi để trưng bày như các năm trước đây. Tuy nhiên, với công nghệ mới được lắp đặt trong cửa hàng, các phụ huynh có thể mua đồ chơi qua mạng từ kho hàng khổng lồ của hãng. “Cửa hàng chỉ có khoảng 1,500 món đồ, nhưng thông qua công nghệ, các vị khách có thể mua đến 15,000 món hàng,” theo lời ông Richard Barry, chủ tịch và CEO hãng Tru Kids. Vào tháng 7 vừa qua, Toys “R” Us thông báo sẽ mở lại cửa hàng tại một số thành phố lớn trong mùa lễ năm nay, bắt đầu từ 2 cửa hàng ở New Jersey và Texas.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising