Tuesday, 24/03/2020 - 08:00:17

Tour diễn quan trọng của BTS tiếp tục bị hoãn


Mấy khuôn mặt búng sữa của ban nhạc Hàn BTS (Getty Images)


SEOUL – Hãng quản lý Big Hit của nhóm nhạc Nam Hàn nổi tiếng BTS vừa tuyên bố chuyến biểu diễn “Map of the Soul Tour” của nhóm sẽ bị điều chỉnh lịch trình một lần nữa, vì diễn biến của dịch Covid-19.
Vào chiều thứ Ba, thông báo từ phía Big Hit cho biết: “Chúng tôi đang theo dõi sát tình hình ở các quốc gia, thành phố nằm trong kế hoạch tổ chức tour diễn. Một số quốc gia sẽ gặp khó trong việc tổ chức các đêm diễn, vì vậy, chúng tôi phải thay đổi kế hoạch.”
Theo kế hoạch đầu tiên, tour diễn của BTS sẽ bắt đầu với 4 đêm vào các ngày 11, 12, 18 và 19 tháng 4 ở sân thể thao Jamsil Olympic ở Seoul. Tuy nhiên, hãng Big Hit sau đó phải dời lịch trình vì tình hình dịch bệnh ở quê nhà, và định chuyển địa điểm mở màn sang sân thể thao Levis tại Hoa Kỳ vào ngày 25 tháng 4.
Đến nay, trong bối cảnh coronavirus đã lây đến Hoa Kỳ và các sự kiện tụ tập đông người đều bị cấm, hãng Big Hit lo ngại tình hình sẽ không thể được giải quyết trước ngày 25 tháng 4. Do đó, hãng quyết định điều chỉnh lịch trình một lần nữa. Công ty chủ quản của BTS khẳng định mọi kế hoạch sẽ được thực hiện theo chỉ thị của từng thành phố.

Việc “Map of the Soul Tour” liên tục bị trì hoãn là tổn thất lớn cho Big Hit và 7 thành viên BTS. Tour diễn này mang ý nghĩa quan trọng với BTS, do đây là dịp cuối cùng 7 thành viên được đứng chung sân khấu, trước khi thành viên Jin nhập ngũ. Jin năm nay đã 27 tuổi, và bắt buộc phải nhập ngũ theo quy định của chính phủ. Hãng Big Hit đã chuẩn bị chi tiết cho màn chia tay của anh và nhóm BTS.
Đầu 2020, BTS phát hành album Map of the Soul: 7. Ca khúc chủ đạo của album, On, được đón nhận với 135 triệu lượt xem sau 1 tháng. Màn tái xuất của BTS không rầm rộ như mọi khi bởi Nam Hàn và nhiều quốc gia trên thế giới đang tập trung mọi nỗ lực để đẩy lùi dịch bệnh.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising