Tuesday, 28/03/2017 - 07:07:38

Tổng Hội Sinh Viên mở tiệc tri ân cộng đồng, công bố tài chánh

Bài THANH PHONG

WESTMINSTER - Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Nam California vừa tổ chức buổi tiệc tri ân các mạnh thường quân, thiện nguyện viên, tổ chức hội đoàn, các cơ quan truyền thông và đồng hương đã tích cực hỗ trợ và tham dự Hội Chợ Tết Sinh Viên năm Đinh Dậu 2017. Buổi tiệc tri ân được tổ chức tại Seafood Palace Restaurant, Westminster vào lúc 11 giờ 30 trưa Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2017.

Đến tham dự có một số vị dân cử gốc Việt, đại diện Liên Hội Cựu Chiến Sĩ, Trung Tâm Tây Nam Tập Thể Chiến Sĩ VNCH, Hội Đồng Trung Ương Hướng Đạo VN, Ban Đại Diện Các Trung Tâm Việt Ngữ Miền Nam Cali; một số hội đoàn trong cộng đồng và các cơ quan truyền thông.


Cô Arlene Hồ Quỳnh Phương, Trưởng Ban Tổ Chức Hội Chợ Tết Sinh Viên 2017 cảm tạ quý mạnh thường quân, thiện nguyện viên và đồng hương. (Thanh Phong/ Viễn Đông)

Sau nghi thức chào cờ và mặc niệm, anh Theodore Pascual, Chủ Tịch Tổng Hội Sinh Viên chào mừng và tri ân sự hiện diện của quý quan khách. Tiếp theo, cô Arlene Hồ Quỳnh Phương, nhân danh Trưởng Ban Tổ Chức Hội Chợ Tết Sinh Viên ngỏ lời cảm tạ quý vị mạnh thường quân, các nhà bảo trợ, các thiện nguyện viên và các cơ quan truyền thông đã hỗ trợ THSV, cám ơn qúy đồng hương đã tích cực tham dự ba ngày Hội Chợ Tết đem đến sự thành công thật tốt đẹp.

SV. Hồ Quỳnh Phương mong Hội Chợ Tết năm 2018, sẽ tổ chức vào ngày 16 – 18 tháng 2, 2018 tại OC Fair & Event Center, Costa Mesa cũng được sự thương yêu hỗ trợ của mọi người, mọi giới như năm nay. SV Nguyễn Anh Tuấn, Thủ Quỹ báo cáo tài chánh, và một bản chi tiết thu chi được trao cho các cơ quan truyền thông. Theo đó, tổng số thu của Hội Chợ Tết Đinh Dậu là $502,756.44; Tổng chi là $312,248.88, và tiền lời tổng cộng được $190,507.56. Như mọi năm, số tiền lời được THSV chia cho các tổ chức thiện nguyện trong cộng đồng đã bảo trợ cho Hội Chợ Tết Đinh Dậu.


Đại Diện Hội Đồng Trung Ương Hướng Đạo VN và một số Trưởng Hướng Đạo là những thiện nguyện viên tích cực hỗ trợ cho ban tổ chức Hội Tết Sinh Viên. (Thanh Phong/ Viễn Đông)

Trong dịp này, một số vị dân cử đã trao tặng THSV Bằng Tưởng Lục để ghi nhận những đóng góp tích cực của anh chị em sinh viên VN trong lãnh vực văn hóa xã hội, trong đó có bà Frances Nguyễn Thế Thủy, nguyên là Chủ Tịch THSV từ giai đoạn đầu, và hiện nay bà là Ủy Viên Giáo Dục Khu Học Chánh Westminster; bà Frances Thế Thủy đã trao tặng mỗi người trong Ban Tổ Chức Hội Chợ Tết một mề đay , một giây choàng cổ với hình màu cờ Quốc Gia Việt Nam để ghi nhận sự tích cực của ban tổ chức. Bà Frances Thế Thủy tỏ ý rất lạc quan tin tưởng ở các sinh viên VN trong THSV, càng ngày càng tỏ ra gắn bó với quê hương, với cội nguồn dân tộc.
Anh Minh Phạm, trong vai trò Trưởng Ban Quảng Bá Hội Chợ Tết mời các cơ quan truyền thông lên để THSV cám ơn vì nhờ sự quảng bá, phổ biến rộng rãi của báo giới, truyền thanh, truyền hình mà nhiều đồng hương từ các nơi xa xôi cũng về Nam Cali tham dự Hội Chợ Tết một cách đông đảo. Ngoài ra, một số sinh viên được tuyển chọn là “Hoa Khôi Liên Trường” trong Hội Chợ Tết 2017 cũng được mời lên giới thiệu với mọi người như các SV: Jasmine Võ (Pegeant Director); Tâm Lê (Miss Congeniality), Leanna Nguyễn (Hoa Khôi Áo Dài); Katrina Trần (1st Princess) và Ann Võ (Hoa Khôi Ăn Ảnh).

Sau cùng , SV Hồ Quỳnh Phương một lần nữa cám ơn và mời mọi người dùng tiệc tri ân cũng như thưởng thức chương trình văn nghệ do các anh chị em sinh viên trình diễn thật vui nhộn và hấp dẫn.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp