Thursday, 15/03/2018 - 11:10:57

Tomb Raider (Kẻ Đột Kích Vào Mộ)Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 16 tháng Ba, 2018
Hãng phim: Warner Bros. Pictures, MGM
Đạo diễn: Roar Uthaug
Tác giả kịch bản: Geneva Dworet-Robertson, Alastair Siddons
Tài tử: Alicia Vikander, Dominic West, Walton Goggins, Daniel Wu, Sir Derek Jacobi, Kristin Scott Thomas
Thể loại: Phim hành động, phiêu lưu
Thứ hạng theo MPAA: Hạng PG-13, vì những pha bạo lực và hành động, và một số ngôn từ dùng trong phim
Lara Croft (do Alicia Vikander đóng vai) là một cô gái rất độc lập, con của một nhà thám hiểm kỳ dị biến mất khi cô còn nhỏ. Nay là một cô giá 21 tuổi không có phương hướng hay mục đích thực sự nào cho cuộc sống, Lara xoay xở với nghề lái xe đẹp đi giao thư qua những con đường hỗn tạp trong khu sang trọng East London.
Với quyết tâm tạo ra con đường riêng của mình, cô từ chối trách nhiệm quản lý một đế chế toàn cầu mà cha cô để lại, cũng như cô bác bỏ ý tưởng rằng ông đã thực sự biến mất trên cõi đời. Được khuyên nên giáp mặt với sự thật và tiến tới với cuộc sống sau bảy năm vắng bóng cha, thậm chí Lara cũng không thể hiểu được điều gì đã thúc đẩy cô cuối cùng giải được cái chết bí ẩn của ông. Để lại mọi thứ mà cô biết, Lara tìm đến địa điểm cuối cùng mà cha cô tới: một ngôi mộ truyền kỳ nằm trên một hòn đảo huyền thoại có thể ở đâu đó ngoài khơi bờ biển Nhật Bản.
Nhưng sứ mạng của cô sẽ không phải là một sứ mạng dễ dàng; nội việc ra tới tận hòn đảo đó sẽ là rất nguy hiểm. Bất chấp rủi may và được trang bị bằng trí óc sắc sảo, niềm tin cho dù mù quáng và tinh thần cứng đầu vốn có của cô, Lara phải học cách vượt qua giới hạn của bản thân, khi cô đi vào chốn hoang vu. Nếu cô ấy sống sót qua cuộc phiêu lưu nguy hiểm này, đó có thể là bản lãnh của cô, mang lại cho cô biệt danh kẻ đột kích vào mộ.


Love, Simon (Yêu Mến, Simon)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 16 tháng Ba, 2018
Hãng phim: 20th Century Fox
Đạo diễn: Greg Berlanti
Tác giả kịch bản: Isaac Aptaker, Elizabeth Berger
Tài tử: Nick Robinson, Katherine Langford, Alexandra Shipp, Jorge Lendeborg Jr., Miles Heizer, Keiynan Lonsdale, Logan Miller, Jennifer Garner, Josh Duhamel, Tony Hale, Tony Hale
Thể loại: Phim trụyện
Thứ hạng theo MPAA: Hạng PG-13, vì những yếu tố chuyên đề, ngụ ý tình dục, lối ngôn từ dùng trong phim

Ai cũng xứng đáng có một câu chuyện tình tuyệt vời. Nhưng đối với Simon Spier mười bảy tuổi, điều đó phức tạp hơn một chút: cậu vẫn chưa nói cho gia đình hoặc bạn bè biết cậu là người đồng tính, và cậu không thực sự biết danh tính của bạn học vô danh mà cậu đã phải lòng. Việc giải quyết cả hai vấn đề hóa ra là chuyện vui nhộn, khủng khiếp và làm thay đổi cuộc sống.
Phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của Becky Albertalli, “Love, Simon” là một câu chuyện hài hước và chân thành về chuyến đi ly kỳ tìm kiếm nội tâm bản thân và sa vào tình yêu.


7 Days in Entebbe (7 Ngày ở Entebbe)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 16 tháng Ba, 2018
Hãng phim: Focus Features
Đạo diễn: Jose Padilha
Tác giả kịch bản: Gregory Burke
Tài tử: Rosamund Pike, Daniel Bruhl, Eddie Marsan, Ben Schnetzer, Lior Ashkenazi, Denis Menochet
Thể loại: Phim hành động, ly kỳ hồi hộp
Thứ hạng theo MPAA: Hạng PG-13, vì những cảnh bạo lực, chơi ma túy, hút thuốc và chử thề

Một phim ly kỳ hồi hộp hấp dẫn, lấy cốt chuyện từ những biến cố có thực của vụ không tặc hồi năm 1976, cướp một chiếc phi cơ của hãng Air France đang bay từ Tel Aviv đi Paris. Phim 7 Days in Entebbe miêu tả sứ mạng giải cứu táo bạo nhất từng được cố gắng thực hiện.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising