Thursday, 19/05/2016 - 11:13:38

Tom Cruise bán biệt thự từng là nơi chung sống với Katie Holmes

Ngôi dinh thự được rao bán.

 

LOS ANGELES – Tài tử “Nhiệm vụ bất khả thi” vừa bán ngôi biệt thự ở Los Angeles với giá $40 triệu Mỹ kim, cao hơn $9.5 triệu so với giá anh mua cách đây gần 10 năm. Một nguồn tin tiết lộ, biệt thự mà Tom rao bán nằm ở Beverly Hills, Los Angeles, là nơi anh từng sống cùng vợ cũ Katie Holmes trong 6 năm kết hôn. Tom mua cơ ngơi này vào năm 2007 với giá $30.5 triệu.

Tài tử muốn bán bất động sản giá cao này để tìm một căn nhà ở Florida, đặc biệt là thành phố Clearwater, nơi có trụ sở của giáo phái Scientology mà Tom là tín đồ. “Tom đã có kế hoạch rời khỏi Los Angeles. Anh ấy sẽ không cần đến Los Angeles trừ phi vì công việc. Tom đã đóng phim khắp nơi trên thế giới, ngôi nhà đó không còn là điều quan trọng với anh ấy nữa”- nguồn tin nói.

Căn biệt thự Tom muốn bán có diện tích 10,000 mét vuông, bao gồm 7 phòng ngủ, 9 phòng tắm, một khoảng sân rộng bao quanh một đài phun nước lớn, sân chơi cho trẻ em, sân tennis, bóng rổ, hồ bơi rộng rãi và 2 nhà khách lớn. Theo trang giải trí TMZ, ngôi biệt thự của Tom đã được mua bởi tỷ phú Leon Black, một nhà tài chính ở New York.

Cơ ngơi ở Beverly Hills là bất động sản mới nhất mà Tom bán trong vài năm gần đây. Tháng 9, 2015, anh đã bán một căn nhà khác ở Hollywood cho nữ diễn viên Eva Longoria, với giá $11.4 triệu Mỹ kim.

Trước đó, Tom Cruise cũng đổi chủ cho căn chung cư ở East Village, New York với giá $3 triệu. Một cơ ngơi giá cao khác của tài tử 50 tuổi là căn biệt thự rộng 298 mẫu Anh gần Telluride, Colorado vẫn đang được rao bán với giá $59 triệu Mỹ kim.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp