Wednesday, 22/01/2020 - 08:10:47

Tội phạm ấu dâm bị bạn tù đánh chết

CORCORAN – Một tội phạm ấu dâm, kẻ đang thụ án chung thân tại nhà tù ở miền trung California, đã thiệt mạng sau khi bị bạn tù tấn công, theo viên chức nhà tù cho biết hôm thứ Tư. Tù nhân Graham De Luis-Conti, 62 tuổi, qua đời hôm Chủ Nhật vì chấn thương quá nặng, vào 3 ngày sau khi ông ta và 1 tù nhân khác bị đánh đập tại nhà tù tiểu bang ở Corcoran.
Tù nhân Jonathon Watson, 41 tuổi, đã dùng một vũ khí để tấn công De Luis-Conti và tù nhân David Bobb, 48 tuổi, khiến cả hai người đàn ông bị thương nặng ở đầu. Giới truyền thông đưa tin rằng vũ khí của Watson là một cây gậy chống.
Tù nhân Bobb đã chết khi đang được đưa tới bệnh viện, và De Luis-Conti qua đời sau đó tại bệnh viện. Sự việc được coi là án mạng và đang được điều tra. Các tù nhân Bobb và De Luis-Conti đều đang thụ án chung thân không có cơ hội được ân xá, vì tội tấn công tình dục trẻ em dưới 14 tuổi. De Luis-Conti ngồi tù từ ngày 21 tháng 6, 2001, và Bobb ngồi tù từ ngày 17 tháng 10, 2005. Watson cũng đang thụ án chung thân vì tội giết người, và bị giam tại nhà tù Corcoran từ ngày 4 tháng 9, 2009.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp