Thursday, 25/07/2019 - 05:28:47

Tòa nhà của ca sĩ Big Bang bị nghi là động mại dâm


Tòa nhà của Dae Sung bị nghi là địa điểm hoạt động mại dâm. (Channel A)


SEOUL – Sau các vụ án trốn thuế và dắt mối mại dâm của Yang Hyun Suk và Seungri, vận xui của nhóm nhạc Big Bang của Nam Hàn có lẽ vẫn chưa hết, khi lại có thêm ca sĩ của nhóm này gặp rắc rối với pháp luật.
Vào tối thứ Năm, giờ địa phương, đài truyền hình Channel A của Nam Hàn đã chiếu một phóng sự điều tra về tòa nhà thuộc sở hữu của nam ca sĩ Dae Sung của Big Bang. Nơi này bị nghi ngờ là chứa chấp các động mại dâm và kinh doanh hàng hóa trái phép.

Trong phóng sự, phóng viên đài Channel A phát hiện một số tầng trong tòa nhà là không thể đi vào khi sử dụng thang máy vào ban ngày. Theo đó, tầng hầm và 4 tầng đầu tiên trong tòa nhà được ghi danh là nhà hàng, nhưng lại không có bảng tên và không có nút bấm trên bảng điều khiển ở thang máy. Tầng 8 được cho là có một studio chụp hình. Tuy nhiên, tầng này được khóa kín, không cho người ngoài đi vào.
Các tiểu thương xung quanh tòa nhà tiết lộ có nhiều hoạt động mờ ám diễn ra vào mỗi buổi tối. Các phóng viên đã ghi âm một số lời nhận xét như: "Có một quán bia rượu chỉ bán vào buổi tối trong đó,” "Tầng hầm có quán bar rất lạ, tôi nghĩ có thể gọi là nơi phục vụ tình dục cũng được.”

Có nhiều tầng lầu không hoạt động vào ban ngày, nhưng tối đến tòa nhà trở nên đông đúc hơn hẳn. Tầng hầm sáng đèn, nhiều xe hơi sang trọng ghé tới và khách nam ra vào liên tục.
Nếu so với thông tin được xin phép tại cơ quan chính phủ, những cơ sở giải trí này đều đang hoạt động trái phép. Trong phóng sự, khi phóng viên đóng giả khách hàng muốn vào quán bar, bảo vệ lập tức chặn lại. Nhân viên bảo vệ cho biết, các cơ sở giải trí nằm trong tòa nhà chỉ phục vụ hội viên. "Chúng tôi không nhận thêm khách hàng mới,” một nhân viên bảo vệ nói trong phóng sự.
Khi phóng viên liên lạc với một người đang làm việc trong tòa nhà, người này khẳng định đây là cơ sở mại dâm bí mật. Theo điều tra của phóng viên, các hoạt động kinh doanh giải trí bất hợp pháp tại tòa nhà đã diễn ra từ năm 2005.

Nam ca sĩ Dae Sung được cho là không hay biết gì về hoạt động mại dâm bất hợp pháp diễn ra tại tòa nhà của anh. Hãng địa ốc quản lý tòa nhà thay cho Dae Sung cho biết, nếu họ xác nhận có việc kinh doanh bất hợp pháp, hãng địa ốc sẽ chấm dứt hợp đồng với người thuê nhà và thu hồi các tầng lầu này.
Ca sĩ Dae Sung sở hữu tòa nhà nêu trên từ năm 2017, trước khi anh nhập ngũ. Tòa nhà này nằm ở trung tâm quận Gangnam, Seoul – địa điểm ăn chơi của giới trẻ Nam Hàn. Nam thần tượng mua tòa nhà với giá 31 tỷ won (gần $3 triệu Mỹ kim) và cho thuê lại tòa nhà với giá 100 triệu won/tháng (khoảng $85,000 Mỹ kim).
Phóng sự điều tra của đài Channel A đã thu hút sự quan tâm lớn của công chúng. Sau bản tin tối thứ Năm, nhà chức trách quận Gangnam đã thông báo sẽ kiểm tra toàn bộ tòa nhà và các cơ sở kinh doanh bên trong.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp