Friday, 12/11/2021 - 06:17:38

Tòa án chấm dứt quyền giám hộ của người cha của Britney Spears


Những người ủng hộ sự tự do dành cho cô ca sĩ Britney Spears đã vui mừng khi hay tin Tòa Thượng Thẩm Hạt Los Angeles chính thức công bố sự chấm dứt quyền giám hộ đối với Britney sau gần 14 năm ngày thứ Sáu, 12 tháng 11, 2021. (Irfan Khan/ LA Times via Getty Images)

 

LOS ANGELES - Nữ ca sĩ Britney Spears đã hoàn toàn tự do. Vào thứ Sáu, một thẩm phán Los Angeles đã chấm dứt quyền giám hộ của ông James Spears, người đã kiểm soát cuộc sống và tài chính của Britney trong gần 14 năm qua.

“Bắt đầu từ hôm nay, yêu cầu giám hộ đối với cuộc sống và tài sản của cô Britney Jean Spears sẽ chấm dứt,” bà Thẩm Phán Brenda Penny nói.

Những người hâm mộ nữ ca sĩ đã reo hò ăn mừng bên ngoài tòa án sau khi phán quyết được công bố. Đám đông gọi tên “Britney! Britney! Britney!” và hát bài hát “Strong” (Mạnh Mẽ) của Spears.

Nữ ca sĩ cũng nhanh chóng viết trên Twitter, “Đây là ngày tuyệt vời nhất trong đời tôi. Tôi nghĩ tôi sẽ khóc suốt cả ngày. Tôi yêu những người hâm mộ của tôi.”

Quyết định của Thẩm Phán Penny đã được đoán trước, sau khi dư luận Hoa Kỳ phản đối dữ dội quyền giám hộ của ông James Spears. Chỉ mới vào mùa xuân vừa qua, quyền giám hộ của ông James có vẻ như sẽ kéo dài thêm nhiều năm nữa.

Tuy nhiên, mọi chuyện đã thay đổi đến chóng mặt sau khi Britney Spears xuất hiện trong một phiên điều trần đầy cảm xúc hồi tháng 6, trong đó, cô gọi những sự kiểm soát mà cô phải chịu là “ngược đãi,” và nói rằng “tôi chỉ muốn đòi lại cuộc sống của mình.”

Spears yêu cầu rằng quyền giám hộ phải bị chấm dứt mà không cần bất kỳ sự đánh giá nào về tình trạng tâm thần của cô.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements