Sunday, 22/07/2018 - 09:42:47

Tính gặp gái để quan hệ tình dục, ai dè gặp cướp phải báo cảnh sát

SANTA ROSA, California - Các ông nên tránh liên lạc với những phụ nữ gạ tình trên mạng internet, kẻo không có ngày mang họa vào thân chỉ vì muốn được mấy phút hưởng lạc.

Một bản tin từ Santa Rosa, Bắc California mới đây đã tường thuật về trường hợp một ông được giấu tên, rằng ông ấy không có được điều ông mong đợi từ cuộc gặp gỡ với “cô ấy,” trong khi người phụ nữ có được điều mà cô muốn, đó là một con mồi để cướp.

Tin cho biết ông 32 tuổi tính gặp một người phụ nữ để lăng chạ tình dục vào tối thứ Tư, 18 tháng Bảy ở Santa Rosa. Ông đã “liên hệ” với cô này qua một diễn đàn trên mạng thường được dùng cho việc bán dâm. Sau khi lái xe đến một cơ sở kinh doanh để gặp “nàng” ở đó, ông lái xe chở cô tới một ngôi nhà theo chỉ dẫn của cô. Rồi họ lại đồng ý chạy đến một khách sạn nhỏ để hai người cùng có “sex” với nhau.
Nhưng khi ông sẵn sàng để lái xe chở cô gái đến motel, bỗng có một ông lạ nhảy vào phía sau xe ông, theo lời kể của ông với cảnh sát sau này. Và khi ông tìm cách lái xe đi, người lạ ở ghế sau bắt đầu đấm vào đầu ông, đấm bùm bụp.

Sau đó, cái ông lạ ở ghế sau đã rút ra một khẩu súng lục đen và chĩa khẩu súng vào đầu tài xế, yêu cầu tài xế phải tấp xe vào lề. Đó là khi tài xế quyết định mở tung cửa xe để bỏ chạy, bỏ của chạy lấy người, để mặc cô gái ngồi ở ghế trước với gã đàn ông ngồi ở ghế sau.

Người đàn ông có súng ở hàng ghế sau đã nhảy lên ghế trước và lái xe chạy đi với người phụ nữ.
Nạn nhân (một người cư ngụ ở Healdsburg, phía bắc của Santa Rosa) gọi cảnh sát lúc 7 giờ 30 tối thứ Tư, mấy phút sau vụ dùng súng cướp xe. Người lái xe bị mấy vết rách trên đầu trong vụ tấn công.

Chiếc Honda Accord bốn cửa màu xanh của ông được tìm thấy vào chiều thứ Năm, đậu tại sòng bạc San Pablo Lytton Casino ở San Pablo, California. Đó là cách chừng một giờ lái xe xuống phía nam ở East Bay. Chiếc xe đã bị lấy mất hết mọi thứ quý giá.

Theo lời nạn nhân mô tả, nghi can ngồi ghế sau là một ông da trắng gầy còm, khoảng 35 tuổi, và phụ nữ đó là người da trắng, cũng trên 30 tuổi.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising