Friday, 26/08/2016 - 12:04:52

Tin vắn: Thiếu niên trượt chân rơi xuống thác Đam B’ri mất tích

Thiếu niên trượt chân rơi xuống thác Đam B’ri mất tích

LÂM ĐỒNG - Trưa thứ Sáu, khi đang viếng khu du lịch thác Đam B’ri ở thành phố Bảo Lộc, một du khách bất ngờ trượt chân rơi xuống chân thác và bị nước cuốn mất tích. Tai nạn xảy ra tại cây cầu chữ Y dưới chân thác Đam B’ri. Vào thời điểm này, du khách tên Thảo, 16 tuổi, quê tỉnh Đồng Nai, cùng một nhóm bạn người đi ngang qua cây cầu dưới chân thác.

Trước đó, Thảo cùng khoảng 60 người thực hiện công tác từ thiện trước khi ghé thác chơi. Trong lúc bước trên cầu, bất chợt Thảo trượt chân ngã xuống nước và bị cuốn mất tích. Vì nước chảy xiết nên công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn. Trên 40 nhân viên đã tham gia cuộc tìm xác. Đến tối cùng ngày, vì thời tiết xấu nên công tác tìm kiếm phải tạm dừng cho đến sáng thứ Bảy.

Khám phá súng đạn trong lô hàng từ Mỹ về Sài Gòn

Hải quan tại phi trường quốc tế Tân Sơn Nhất vừa tịch thu 98 kg súng và bộ phận, linh kiện súng trong lô hàng nhập từ Mỹ về Việt Nam. Theo báo Công An, lô hàng gồm 1 khẩu súng hơi và 2,000 viên đạn được giấu trong quần áo, giày dép, máy tính, phụ tùng xe đạp.

Người đứng tên nhận hàng là một ông mang quốc tịch Việt Nam, 34 tuổi. Tên của ông ta không được báo tiết lộ. Cũng theo báo Công An, người nhận hàng đã không trình giấy tờ liên quan đến số vũ khí trên.

Vào tháng Bảy năm ngoái, hải quan CSVN cũng phát giác một lô vũ khí quân dụng lớn được nhập từ Cộng Hòa Czech đến Tân Sơn Nhất. Lô vũ khí này cũng được cất giấu tinh vi với 94 khẩu súng ngắn quân dụng và 472 băng đạn.

Phó chủ tịch mặt trận xã chém người trọng thương

QUẢNG BÌNH – Công an xã Thạch Hóa đang điều tra vụ phó chủ tịch mặt trận xã chém người trọng thương. Vụ chém xảy ra vào đêm thứ Hai 22/8. Gia đình phó chủ tịch Nguyễn Ngọc Thanh đang xem phim ở trong nhà thì bỗng có người dùng đá ném tới tấp vào nhà cán bộ này.

Hậu quả có một viên đá trúng vào vợ của ông Thanh và bị thương nhẹ khiến gia đình hốt hoảng.

Trong lúc nóng giận, phó Thanh mang dao ra ngoài truy tìm đối tượng để chém. Khi đi ngang qua nhà Nguyễn Văn Nam, ông ta thấy một nhóm người đang nhậu với vẻ mặt đầy hứng khởi.

Thanh liền kêu Nam ra hỏi chuyện về việc ném đá vào nhà mình. Bị Nam nói không biết, ông Thanh liền cầm dao chém vào người Nam nhiều nhát khiến nạn nhân bị thương phải vào bệnh viện Đồng Hới để cấp cứu trong tình trạng bị nhiều vết thương.

Ba em gái rủ nhau đi tắm, cùng chết ở đập nước

HÀ TĨNH - Khoảng 1 giờ trưa thứ Sáu, bốn em Nguyễn Thị Song Thao, Nguyễn Thị Thu Hoài, cùng 12 tuổi, Phạm Thị Tuyết, 10 tuổi, và Phạm Duy, 9 tuổi, rủ nhau đi tắm tại đập Nội Tranh Thượng, xã Sơn Lễ.

Khi đến đập, do sợ nước nên Duy đứng trên bờ, trong khi Thao, Hoài và Tuyết bước xuống đập tắm thì bị đuối nước. Thấy vậy Duy liền chạy về báo người nhà. Đến gần 4 giờ chiều, thi thể của ba em gái đã được vớt lên bờ.

Một người địa phương cho biết đập rộng khoảng 2 mẫu, mấy tháng trước nắng hạn nên cạn nước. Thời gian gần đây mưa to nên nước dâng, chỗ sâu nhất khoảng 9 mét.

Cây cổ thụ tét nhánh, đè trúng cụ bà

SÀI GÒN – Sáng thứ Sáu, một cây xà cừ cổ thụ trong công viên Tao Đàn, Quận 1, bất ngờ bị tét nhánh, rơi xuống đường đi làm một cụ bà phải nhập viện cấp cứu. Nạn nhân khoảng 70 tuổi đang đi bộ tập thể dục trong công viên thì gặp nạn. Sáu đó bà cụ được người dân đưa đi cấp cứu.

Nhánh cây xà cừ có đường kính khoảng 30 cm, sinh trưởng bình thường. Nhánh cây này bị tét và rơi xuống đã làm hai cây nhỏ bên cạnh bị tét nhánh. Một máy tập thể dục gần đó cũng bị hư hỏng.

Phó tổng giám đốc trẻ nhất của VinaPhone xin nghỉ việc

SÀI GÒN – Hôm thứ Sáu, lãnh đạo VNPT Vinaphone cho biết Nguyễn Văn Hải đã nộp đơn xin thôi việc tại đơn vị này từ tháng Sáu, đồng thời không còn công tác tại tập đoàn Bưu Chính Viễn Thông. Hải chính thức được bổ nhiệm vào vị trí này ngày 25 tháng 5, 2015, không lâu sau khi tập đoàn bước sang giai đoạn 2 của quá trình tái cơ cấu.

Hải, 38 tuổi, sanh tại Đức Phổ, Quảng Ngãi, là phó tổng giám đốc trẻ tuổi nhất của VNPT - VinaPhone. Hải từng theo học và tốt nghiệp khoa Điện Tử - Viễn Thông của Đại Học Bách Khoa. Trước khi trở thành giám đốc công ty điện toán và truyền số liệu, VDC, Hải đảm trách cương vị giám đốc công ty nhu liệu và truyền thông VASC - một đơn vị được thành lập năm 2000 và hiện là nhà cung cấp dịch vụ truyền hình tương tác IPTV, dịch vụ MyTV.

Sau khi Hải xin nghỉ, hiện VNPT VinaPhone còn có tới bốn phó tổng giám đốc gồm ba ông và một bà.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp