Monday, 18/09/2017 - 09:43:05

Tin quái đản: Một ông đeo mặt nạ chú hề, rượt đuổi con gái ở ngoài đường
Mặt nạ chú hề

BOARDMAN, Ohio - Một ông ở tiểu bang Ohio đã đeo mặt nạ chú hề và rượt đứa con gái 6 tuổi của ông chạy quanh một khu phố. Người cha này đã bị đưa ra tòa và một ông khác bị cáo buộc nổ súng để đe dọa người cha.
Theo cảnh sát ở thị xã Boardman cho biết, bé gái đã leo vào xe của một người lạ mặt, sau đó em chạy vào trong căn chung cư của một người lạ, vừa chạy em vừa la to rằng em bị rượt bởi một chú hề. Sự việc xảy ra vào đêm thứ Bảy, 16 tháng 9.


Vernon Barrett Jr. (trái) và Dion Santiago

Theo tin của đài WKBN-TV thuộc hệ thống CBS ở Youngstown, cảnh sát nói rằng sau khi em gái chạy vào trong tòa nhà chung cư, thì một người đàn ông đã bước ra bắn một phát súng xuống đất để dọa... chú hề.
Người cha được xác định là ông Vernon Barrett Jr.. Ông nói với cảnh sát rằng ông đeo mặt nạ chú hề trong một cách thức trừng phạt con vì tội không nghe lời, chứ không phải là ông muốn đánh con. Tuy nói vậy, ông vẫn bị truy tố tội gây nguy hiểm và gây hoảng loạn cho trẻ em.

Cũng theo đài truỳn hình, ông Barrett có cho biết nói rằng mẹ của bé gái đang ở tù vì tội gây nguy hiểm cho trẻ em, sau khi bà bị kết tội làm cho em gái bị gãy bốn xương sườn.

Barrett nói rằng ông đã chọn cách là làm cho đứa con gái sợ hãi, thay vì tát mông đứa con, vì việc mà mẹ của bé đã làm.

Cảnh sát nói rằng ông Dion Santiago, người đã nổ súng cảnh cáo ông hề, đã bị buộc tội dùng vũ khí khi đang say rượu.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp