Wednesday, 13/11/2013 - 04:08:39

Time Warner cable ra mắt dịch vụ Internet cho người tiêu dùng với giá thấp mới hàng ngày

TIME WARNER CABLE RA MẮT DỊCH VỤ INTERNET CHO

NGƯỜI TIÊU DÙNG VỚI GIÁ THẤP MỚI HÀNG NGÀY


Los Angeles, CA (Ngày 7 tháng 11, 2013) – Time Warner Cable mang lại một lựa chọn mới cho người tiêu dùng trong thị trường Việt Nam muốn có một dịch vụ Internet để sử dụng hàng ngày với giá trị tuyệt vời.  Chương trình Internet Giá Thấp Hàng Ngày mới cung cấp tốc độ tải xuống đến 2 Megabit mỗi giây (Mbps) và tải lên đến 1 Mbps và có sẵn với giá $14.99 một tháng. 

 Bà Deborah Picciolo, Trưởng Phó Chủ Tịch Điều Hành của Time Warner Cable cho biết: “Chúng tôi tin rằng khách hàng đang tìm kiếm một kết nối trên mạng chất lượng để thường dùng sẽ thấy rằng Internet Giá Thấp Hàng Ngày của chúng tôi cung cấp trải nghiệm so ra tốt nhất với giá trị tuyệt nhất.”

Với Internet Giá Thấp Hàng Ngày mới, Time Warner Cable cung cấp cho khách hàng trong thị trường Việt Nam của mình một loạt các tùy chọn Internet, bây giờ có từ 2 Mbp đến siêu nhanh Ultimate 100 Mbps bao gồm khuyến mại được ưa chuộng nhất của công ty, Internet Tiêu Chuẩn với 15 Mbps.

Về Time Warner Cable

Time Warner Cable Inc. (NYSE: TWC) là một trong những nhà cung cấp lớn nhất về các dịch vụ video, dữ liệu tốc độ cao và tiếng nói tại Hoa Kỳ, kết nối hơn 15 triệu khách hàng với giải trí, thông tin và với nhau. Time Warner Cable Business Class cung cấp các dịch vụ dữ liệu, video và tiếng nói cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, các dịch vụ tháp phát sóng di động trung gian cho các nhà cung cấp vô tuyến và các giải pháp công nghệ thông tin được quản lý và gia công và các dịch vụ đám mây. Time Warner Cable Media, chi nhánh quảng cáo của Time Warner Cable, cung cấp các giải pháp quảng cáo sáng tạo cho các công ty toàn quốc, vùng miền và địa phương. Thông tin thêm về các dịch vụ của Time Warner Cable có sẵn tại twc.com, twcbc.comtwcmedia.com.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp