Tuesday, 08/11/2016 - 08:46:56

Tìm thấy thi thể thứ 3 tại khu đất của kẻ bắt cóc phụ nữ ở South Carolina

Nghi can Kohlhepp dẫn đường cho cảnh sát trong khu đất của hắn ta.

 

WOODRUFF – Một thi thể thứ ba đã được tìm thấy trong khu đất thuộc sở hữu của tay tội phạm tình dục Todd Kohlhepp, kẻ đã bắt cóc một cô gái và xích cô “như xích chó” trong một container hàng. Cô Kala Brown, 30 tuổi, được giải cứu hồi đầu tháng và Kohlhepp bị bắt giữ. Kẻ này thú nhận đã sát hại tổng cộng bảy người.
Vào chiều thứ Hai, nhà chức trách cho biết, các thi thể thứ hai và thứ ba đã được tìm thấy trong khu đất thuộc sở hữu của Kohlhepp tại Woodruff, tiểu bang South Carolina. Kohlhepp cũng thú nhận đã sát hại 4 người trong một tiệm bán mô-tô vào 13 năm trước. Cảnh sát trưởng Spartanburg County, ông Chuck Wright, cho biết Kohlhepp đã dẫn đường cho cảnh sát đến 2 ngôi mộ cạn trong khu đất của hắn ta. Thi thể 2 nạn nhân được đưa ra khỏi mộ vào hôm thứ Hai. Chuyên gia pháp y hiện đang tìm cách xác định giới tính và tuổi tác của các nạn nhân. Cảnh sát cũng chưa rõ các nạn nhân đã bị sát hại khi nào và được chôn trong bao lâu. Các cuộc kiểm tra sẽ bắt đầu vào thứ Ba.

Trước đó, vào thứ Sáu tuần trước, nhà chức trách đã tìm thấy thi thể bạn trai của cô Brown, anh Charlie Carver, 32 tuổi. Brown nói với cảnh sát rằng cô tận mắt nhìn thấy Kohlhepp bắn chết anh Carver. Brown được cứu vào ngày 3 tháng 11, sau khi bị giam cầm hơn 2 tháng trong một container hàng đặt trong lãnh địa của Kohlhepp.

Nghi can Kohlhepp, 45 tuổi, một người môi giới địa ốc khá thành công, thú nhận đã sát hại 7 người, bao gồm 4 người vào 13 năm trước và 3 người mà thi thể được tìm thấy trong khu đất của hắn ta. Tuy nhiên, vào hôm thứ Ba, các nhân viên điều tra vẫn tiếp tục đào bới và lục soát lãnh địa của Kohlhepp để bảo đảm không bỏ sót điều gì.

Ngoài ra, trong hôm thứ Hai, cảnh sát cho biết đang điều tra một số lời đánh giá sản phẩm đáng ngờ trên trang Amazon, từ một trương mục có liên quan đến Kohlhepp. Vào ngày 13 tháng 9, 2014, một người dùng Amazon lấy tên là “me” đã bình luận về sản phẩm ổ khóa hiệu Master như sau: “Ổ khóa rất tốt, tôi có 5 cái. Ổ khóa không ngăn cản được chúng, nhưng chắc chắn sẽ làm chúng chạy chậm lại, cho tới khi chúng già cả đến nỗi không làm gì được nữa.”

Về một sản phẩm khác là xẻng xếp lại được, người dùng “me” viết: “Nên bỏ trong xe, rất tiện khi cần chôn một xác chết mà lại bỏ quên xẻng cỡ lớn ở nhà.” Đường dẫn từ người dùng “me” này đã dẫn đến một danh sách các sản phẩm đã được xem bởi Todd Kohlhepp.

Kohlhepp không được cho đóng tiền tại ngoại, và sẽ ra tòa phiên kế tiếp vào ngày 19 tháng 1. Nhân viên của Cơ quan FBI và Bộ Nội An cũng tham gia điều tra vụ án này.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp