Wednesday, 10/01/2018 - 09:38:42

Tìm thấy thi thể sinh viên mất tích


Blaze N. Bernstein (OC Sheriff's Dept)


LAKE FOREST – Thi thể của người thanh niên 19 tuổi, được tìm thấy tại công viên Borrego, đã được xác nhận là sinh viên Blaze Bernstein, và cái chết của anh đang được coi là vụ án sát nhân, theo viên chức Sở cảnh sát Orange County cho biết hôm thứ Tư. Khoảng 2 giờ trưa thứ Ba, các nhà điều tra đã mở cuộc tìm kiếm tại công viên ở Lake Forest, và thi thể anh Bernstein được tìm thấy trong một bụi rậm.
Anh Bernstein, sinh viên đại học Pennsylvania, được nhìn thấy lần cuối cùng khi đi vào công viên Borrego lúc 11 giờ tối ngày 2 tháng 1, bởi một người bạn đang đi cùng anh vào lúc đó. Bernstein được gia đình báo mất tích vào ngày hôm sau. Khoảng 25 nhân viên của sở cảnh sát đã tìm kiếm khắp công viên và các bãi đất hoang lân cận thuộc nông trại Whiting trong suốt tuần qua.
Cảnh sát không tiết lộ nhiều về cái chết của anh Bernstein, nhưng nói rằng trận mưa lớn hồi đầu tuần đã giúp cảnh sát tìm ra thi thể. Người bạn của Bernstein, người đã nhìn thấy anh đi vào công viên Borrego, đã được thẩm vấn nhiều lần, nhưng cảnh sát chưa xác định người này là nghi can. Vụ án vẫn đang được điều tra thêm.Công ty Mỹ nhận tìm kiếm máy bay MH370
TEXAS - Công ty tư nhân chuyên khảo sát đáy biển Ocean Infinity, có trụ sở ở Houston, Texas, đã nhận tìm kiếm máy bay MH370 của Malaysia, trong một khu vực rộng 25,000 cây số vuông, với điều kiện "không tìm thấy, không thu tiền,” theo lời Bộ Trưởng Giao Thông Malaysia cho biết hôm thứ Tư. Việc tìm kiếm dự kiến diễn ra trong vòng 90 ngày. Theo ông Liow, tàu Seabed Constructor của hãng Ocean Infinity đã khởi hành tới khu vực tìm kiếm để tranh thủ thời tiết thuận lợi ở Nam Ấn Độ Dương. Tàu chở theo 65 thủy thủ, trong đó có hai đại diện đến từ Hải quân Malaysia.
Cuộc tìm kiếm sẽ bắt đầu vào ngày 17 tháng 1, theo lời Giám đốc điều hành Ocean Infinity Oliver Plunkett. Hãng Ocean Infinity sẽ được trả $20 triệu, $30 triệu, và $50 triệu Mỹ kim, tương ứng với các trường hợp tìm thấy MH370 trong phạm vi 5,000 cây số vuông, 10,000 cây số vuông, và 25,000 cây số vuông. Ngoài phạm vi 25,000 cây số vuông, Malaysia sẽ trả $70 triệu cho Ocean Infinity.
Chuyến bay số hiệu MH370 của Malaysia Airlines mất tích tháng 3, 2014 khi bay từ Kuala Lumpur tới Bắc Kinh, Trung Quốc, với 239 hành khách trên khoang. Đây là một trong những bí ẩn hàng không lớn nhất thế giới. Ít nhất ba mảnh vỡ trôi dạt vào các đảo ở Ấn Độ Dương và bờ biển Đông Phi đã được xác nhận là của MH370.


Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp