Monday, 13/07/2020 - 07:23:38

Tìm thấy thi thể nữ tài tử mất tích ở hồ Piru


Naya Rivera năm 2016. (Getty Images)


NAM CALIFORNIA - Nhà chức trách tin rằng thi thể được tìm thấy vào sáng thứ Hai tại hồ Piru ở Ventura County chính là nữ tài tử Naya Rivera. Danh tính thi thể được xác nhận dựa trên vị trí phát giác, đặc điểm cơ thể, và quần áo của nạn nhân.

Thi thể được tìm thấy ở phía đông bắc hồ Piru, trôi nổi gần mặt nước. Trước đó vào Chủ Nhật, chỉ huy đội tìm kiếm của Ventura County nói rằng đội của ông đã có khái niệm rõ ràng hơn về việc nên tìm nữ tài tử mất tích ở đâu.

Theo đó, Rivera, 33 tuổi, đã gởi cho một thành viên gia đình tấm hình chụp con trai 4 tuổi của cô, bé Josey, ở trước một cái hang, trước khi cô mất tích khi đi chơi thuyền ở hồ Piru vào ngày 8 tháng 7.

“Tấm hình cho thấy em bé trên thuyền, đậu trước một cái hang trên bờ hồ,” ông Robert Inglis của Đội Cứu Nạn thuộc Sở Cảnh Sát Ventura County nói ngày thứ Hai. “Chúng tôi đã tìm được vị trí cái hang đó.”

Tấm hình được chụp trong khoảng thời gian từ 90 phút đến 2 tiếng trước khi bé trai được tìm thấy một mình trên chiếc thuyền đáy bằng.

Nhà chức trách đã dùng máy dò bằng sóng âm để tìm kiếm thi thể cô Rivera. Bé trai Josey kể rằng em và mẹ cùng đi bơi, sau đó em quay về thuyền nhưng mẹ em “đã không bao giờ xuất hiện lại từ dưới mặt nước.”
Cô Rivera bắt đầu đóng phim từ khi còn bé, và được biết đến qua vai thiếu nữ đồng tính trong phim truyền hình âm nhạc Glee, được chiếu từ năm 2009 đến 2015 trên đài Fox.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp