Tuesday, 09/07/2019 - 07:22:50

Tìm thấy thi thể nữ khoa học gia Hoa Kỳ mất tích tại Hy Lạp


Bà Suzanne Eaton (Biotechnology Center of the TU Dresden)


CRETE – Các nhân viên cứu nạn Hy Lạp tin rằng họ đã tìm thấy thi thể của một nữ khoa học gia Hoa Kỳ, người đã mất tích gần 1 tuần qua khi đến làm việc tại đảo Crete. Nhà chức trách Hy Lạp tìm thấy thi thể bà Suzanne Eaton, công dân Hoa Kỳ, vào chiều thứ Hai, theo thông báo của Viện nghiên cứu sinh học phân tử Max Planck ở Dresden, Đức, nơi bà Eaton là người dẫn đầu một nhóm nghiên cứu.

Lực lượng cứu nạn ngày thứ Ba nói rằng họ phát hiện thi thể bà Eaton trong một hầm ngầm thời Đệ Nhị Thế Chiến bị bỏ hoang, cách nơi bà cư trú khoảng 7 dặm. Bà Eaton, 59 tuổi, là nhà sinh học phân tử, đang đến đảo Crete của Hy Lạp để dự một hội nghị trước khi mất tích. Bà Eaton đã kết hôn và có 2 con trai.
Bà Eaton, cư dân Oakland, California, được nhìn thấy lần cuối cùng trên đảo Crete vào trưa ngày 2 tháng 7, gần thành phố cảng Chania, nơi bà tham dự hội nghị được tổ chức bởi Học viện Orthodox of Crete.
Đôi giày chạy của bà Eaton không có trong phòng, trong khi mọi đồ dùng khác vẫn còn nguyên, khiến gia đình và đồng nghiệp cho rằng bà Eaton có thể đã ra ngoài chạy bộ.

Trước khi thi thể bà Eaton được tìm thấy, gia đình bà lo ngại rằng bà có thể đã bị sốc nhiệt trong thời tiết nóng bức ở đảo Crete, hoặc bị té ở đâu đó trong địa hình đồi núi ở đây. Cảnh sát Hy Lạp vẫn đang điều tra nguyên nhân tử vong của bà Eaton.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements