advertisements
Thursday, 31/10/2019 - 07:11:31

Tìm thấy thi thể nữ du khách Anh mất tích ở CambodiaXác của Amelia Bambridge được tìm thấy trong vùng biển giữa biên giới Cam Bốt và Thái Lan. (PA)


PHNOM PENH – Nhà chức trách Cambodia hôm thứ Năm cho biết đã tìm thấy thi thể của cô Amelia Bambridge, nữ du khách 21 tuổi người Anh mất tích hôm 24 tháng 10, khi đang du lịch ở quốc gia Đông Nam Á.
Thi thể của cô Bambridge được tìm thấy trôi nổi trên biển cách đảo Koh Rong, nơi lần cuối cô được nhìn thấy, khoảng 48 cây số. Khu vực này gần biên giới với Thái Lan. Ông Chuon Narin, cảnh sát trưởng tỉnh Preah Sihanouk, cho biết thi thể nữ du khách sẽ nhanh chóng được đưa về Sihanoukville. Ông này từ chối bình luận về nguyên nhân cái chết của nữ du khách người Anh.
Trước đó, cảnh sát nghi ngờ cô Bambridge có thể bị chìm dưới nước và tập trung tìm kiếm tại vùng bờ biển, sau khi túi xách của cô được tìm thấy trên bãi biển, bên trong chứa bóp tiền, điện thoại và thẻ ngân hàng.
Cô Bambridge được nhìn thấy lần cuối tại một bữa tiệc trên bãi biển đảo Koh Rong lúc 3 giờ sáng 24 tháng 10. Khi nữ du khách không trả phòng trong ngày hôm đó, nhà chức trách Cambodia đã mở chiến dịch tìm kiếm cô gái này.
Chuyến đi tới Cambodia là lần đầu tiên cô gái 21 tuổi đi du lịch một mình. Ngay sau khi Bambridge mất tích, người thân của cô gái đã tới Cambodia để tham gia chiến dịch tìm kiếm. Nhà chức trách đã thẩm vấn 6 người đàn ông, được cho là có thể liên quan tới sự biến mất của nữ du khách.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements