Friday, 09/08/2019 - 06:59:07

Tìm thấy thi thể cô gái nhảy khỏi máy bay

MADAGASCA - Thi thể cô Alana Cutland, công dân Anh, đã được cảnh sát địa phương phát hiện trên đảo Madagascar hôm thứ Ba, gần 2 tuần sau khi cô nhảy xuống từ máy bay. Cảnh sát trưởng Sinola Nomenjahary xác nhận người dân đã tìm thấy thi thể cô Alana Cutland, 19 tuổi, tại một khu vực hẻo lánh có nhiều bụi cây của Madagascar. Nữ sinh đại học Cambridge, Anh quốc, được nhận dạng qua màu tóc, giày và quần áo. Thi thể cô đã được đưa đến một phi trường ở tây bắc Madagascar để vận chuyển về thủ đô Antananarivo vào ngày thứ Tư.
Cô Cutland thiệt mạng khi đang trong chuyến thực tập ở hòn đảo phía đông nam châu Phi để nghiên cứu về một loài cua. Hôm 25 tháng 7, khi đang ở trên chiếc máy bay nhỏ Cessna ở độ cao khoảng 1,000 mét, cô Cutland bất ngờ mở cửa và nhảy xuống dưới, bất chấp nỗ lực can ngăn của phi công và một giáo viên người Anh đi cùng.
Khoảng 400 người dân và 15 cảnh sát đã tìm kiếm thi thể cô suốt 12 ngày. Vào 1 ngày trước khi phát hiện thi thể Cutland, người dân làng đã hiến tế 1 trong những gia súc quý để cầu xin thần linh giúp họ tìm thấy cô.
Các nhà điều tra nghi ngờ cô Cutland hành động bất thường là do phản ứng phụ từ thuốc chống sốt rét, và sẽ xét nghiệm thi thể để xác định những loại thuốc mà cô đang dùng. Hồi đầu tuần, cảnh sát cho biết cô Cutland rất thất vọng về dự án nghiên cứu của mình vì cho rằng nó sẽ thất bại. Nữ sinh này đã liên lạc với giám sát viên vào ngày thứ hai đến Madagascar và thêm ít nhất 2 lần sau đó để nói về chuyện này.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements