Monday, 11/02/2019 - 07:46:05

Tìm thấy nơi trú ẩn và phòng bắn súng dưới lòng đất của băng đảng


Sau khi mở nắp cống trong nhà, cảnh sát khám phá cầu thang dẫn xuống một phòng đào dưới đất. (Fontana Police)

FONTANA - Trong khi thi hành lệnh khám xét vào tối thứ Năm, 7 tháng 2, tại nhà của một thành viên băng đảng, cảnh sát đã phát giác ra một hố cống. Khi mở ra, họ tìm thấy một cái thang bên dưới. Dưới nữa là một cái hang với một trường bắn bí mật và nơi ẩn náu.

Bên trong, cảnh sát phát hiện ra một số vũ khí và hàng ngàn viên đạn, "bao gồm cả thùng đựng 100 viên đạn cho súng AR-15,” cảnh sát Fontana cho biết hôm thứ Sáu trên Facebook.

Bài đăng gồm lời cảnh cáo của cảnh sát, cùng với hình ảnh về một phòng dưới đất đang xây dang dở.
Cảnh sát đã cảnh cáo các băng đảng, "Chúng tôi là những nhà vô địch trong môn chơi trốn-tìm và không có hố cống nào giúp bạn."

Về phòng nghi là phòng bắn dưới mặt đất, sàn được lót một loại thảm cao su móc vào nhau, với một cái gì đó tương tự như miếng đệm đồ nội thất hoặc chăn đóng vào tường và một lá cờ Mỹ treo ở một góc. Một khu vực khác có nền đất và một bức tường lót bao cát.

Cảnh sát Fontana cho biết đã bắt giữ một số nghi can nhưng không tiết lộ tên hoặc tội của họ.
Bài đăng của cảnh sát tiếp tục như sau:"Tin nhắn thân tình này dành cho bất cứ ai muốn tham gia vào hoạt động bất hợp pháp và là thành viên của một băng đảng. Chúng tôi sẽ không bao giờ từ bỏ việc giữ cho cộng đồng của chúng ta an toàn và không có bạo động. Nếu bạn trốn chúng tôi sẽ tìm thấy bạn. Nếu bạn chạy bạn sẽ vào tù rất mệt. Nếu bạn phạm tội trong thành phố của chúng tôi, chúng tôi sẽ săn lùng bạn để phục vụ công lý cho cộng đồng."

Đoạn cuối, “Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên nỗ lực nhiều như khi bạn đã làm cái hang ngầm của mình, để trở thành một thành viên có ích cho xã hội. Bạn sẽ cảm ơn chúng tôi về lời khuyên này."

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp