Wednesday, 04/09/2019 - 07:09:37

Tìm thấy hơn 2,000 đốt xương người ở bãi rác Mexico


Trên 2,000 xương người gồm cả người lớn và trẻ em đã được tìm thấy trong tuần qua. (Buscando a Tomy/Facebook)


SINALOA – Hiệp Hội Tìm Kiếm Người Mất Tích ở Mexico mới đây đã phát hiện hàng ngàn mẩu xương thuộc về 150 người tại một bãi rác ở tỉnh bang Sinaloa.
Các thành viên của nhóm khám phá nhiều chiếc túi chứa các mẩu xương bàn tay tại một bãi rác gần khu dân cư tư nhân sang trọng ở Culiacan, Sinaloa hôm 24 tháng 8. Họ sau đó tìm thấy một số xương bàn chân cùng nhiều mảnh thi thể bị vất trên mặt đất.
Chuyên gia pháp y cho biết hơn 2,000 mẩu xương này thuộc về hơn 150 người, bao gồm cả trẻ em. Một số túi chứa đầy xương được đặt dọc theo con đường cách không xa khu vực xe hơi có thể đi vào. Một số túi đã bị rách do nằm phơi mưa nắng.

Cuối tuần trước, tổ chức này cũng phát hiện thi thể ba người mất tích, bao gồm hai phụ nữ. Cả ba nạn nhân dường như đã bị bắn vào đầu. Một nhóm tìm kiếm khác cũng tìm thấy hai thi thể được chôn trong một hố bí mật tại bãi biển ở thị trấn du lịch Mazatlan, bang Sinaloa.
Hội Tìm Kiếm Người Mất Tích được thành lập năm 2016, với thành viên là người thân của nhiều nạn nhân biến mất trong các cuộc thanh toán băng đảng và tội phạm bạo động ở Mexico. Họ tình nguyện tham gia các hoạt động nhằm tìm kiếm 57,861 người mất tích trong 2 thập kỷ qua ở Mexico.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising