Saturday, 16/12/2017 - 07:51:28

Tìm thấy đầu người trong thùng rác


Đầu người được tìm thấy trên đường Thuận Giao 9, thị xã Thuận An. (Zing)

BÌNH DƯƠNG - Một vụ khám phá rùng rợn xảy ra trong ngày thứ Bảy, 16 tháng 12. Công an tỉnh Bình Dương đã phát đi thông báo tìm tung tích nạn nhân trong vụ phát hiện một đầu người trong thùng rác. Công an tin rằng nạn nhân chỉ mới chết trong vòng 12 giờ tính đến thời điểm được khám phá đầu trong thùng rác.

Trước đó, vào trưa thứ Bảy, anh Nguyễn Văn T., một công nhân vệ sinh môi trường, đã đến thu gom rác tại đường Thuận Giao 9, thuộc khu phố Bình Thuận 2, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An.

Anh thấy một chiếc ba lô màu xanh còn mới. Mở ra xem bên trong, anh T. thấy một túi ni lông màu đen cột chặt, mở tiếp túi ni lông, anh T. kinh hoàng phát hiện đầu một thanh niên mà sau được đoán là ngoài 30 tuổi.
Tuy sự vật hiển nhiên là đầu người, công an tỉnh Bình Dương vẫn thực hiện cuộc giảo nghiệm theo đúng thủ tục. Qua khám nghiệm, cơ quan điều tra xác định vật thể đựng trong ba lô mà công nhân vệ sinh môi trường phát hiện là một phần thi thể (đầu) của một người đàn ông khoảng từ 30 - 35 tuổi, thời gian tử vong là 12 giờ tính đến thời điểm được phát hiện.

Trước sự việc quá đặc biệt và nghiêm trọng, Đại Tá Trần Văn Chính, thủ trưởng cơ quan CSĐT, phó giám đốc công an tỉnh Bình Dương phải trực tiếp điều tra hiện trường. Công an vẫn đang mở rộng quanh khu vực phát hiện một phần thi thể người để tìm kiếm những điểm khả nghi.

Công an thông báo ai là thân nhân hoặc biết nhân thân lai lịch của nạn nhân thì đến trình báo với cơ quan.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements