advertisements
Wednesday, 16/02/2022 - 06:39:59

Tìm thấy bé gái sau 2 năm mất tích


Bé gái Paislee Shultis, hầm cầu thang nơi cảnh sát tìm thấy bé, và ngôi nhà của ông bà nội ở thị xã Saugerties. (NYSD/ Hans Pennink/ NY Post)
 

 

NEW YORK - Hai năm sau khi mất tích, một bé gái 6 tuổi đã được tìm thấy trong căn phòng tối bên dưới gầm cầu thang ở ngôi nhà tại tiểu bang New York.

Cảnh sát đã tìm thấy bé gái 6 tuổi Paislee Shultis vào hôm thứ Hai, trong ngôi nhà ở thị xã Saugerties, hai năm sau khi nạn nhân mất tích ở Spencer, New York - cách Saugerties khoảng 180 dặm về phía tây, theo thông báo từ sở cảnh sát hôm thứ Ba.

Nhà chức trách tin rằng cha mẹ ruột của Paislee Shultis, Kimberly Cooper - 33 tuổi - và Kirk Shultis Jr. 32 tuổi, đã bắt giữ nạn nhân. Hai người này vốn đã bị tước bỏ quyền nuôi đứa trẻ.

Sở cảnh sát Saugerties nói rằng họ nhận được manh mối về nơi ở của bé gái và đã xin trát tòa để lục soát nhà ông nội của cô bé. Sau khi lục soát hơn 1 giờ, cảnh sát tìm thấy đứa trẻ bị giấu trong một phòng tạm ở dưới gầm cầu thang.

Sau khi gỡ bỏ các tấm ván bậc cầu thang, cảnh sát phát hiện bé gái và mẹ là Kimberly, đang trốn dưới căn phòng ẩm ướt và tối tăm. Bé Paislee được đưa tới sở cảnh sát và được kiểm tra sức khỏe. Tình trạng sức khỏe của Paislee vẫn tốt và cô bé đã được đưa về với người giám hộ hợp pháp.

Cảnh sát đã bắt giữ cha mẹ cùng ông nội của cô bé - Kirk Shultis, 57 tuổi. Cả ba người này đang đối mặt với cáo buộc can thiệp vào việc giám hộ và gây nguy hiểm cho trẻ em. Cảnh sát đã thẩm vấn Kirk Shultis Jr. nhiều lần kể từ khi bé Paislee mất tích, nhưng anh ta luôn khẳng định không biết cô bé ở đâu.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Các tin khác
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements