Thursday, 12/12/2019 - 06:47:12

Tìm thấy 1 thi thể vụ tàu chìm 2 ngư dân mất tíchTìm thấy 1 thi thể vụ tàu chìm 2 ngư dân mất tích

PHÚ YÊN - Sau bốn ngày chờ đợi và cầu nguyện, vào sáng thứ Năm, một gia đình nhận được tin một trong hai nạn nhân trong vụ tàu chìm giữa biển đã được tìm thấy xác. Thi thể được vớt là anh Hồ Văn Minh, 26 tuổi, trú xã Hòa Hiệp Nam, huyện Đông Hòa. Anh Minh để lại vợ và hai con nhỏ, đứa lớn mới 7 tuổi, đứa nhỏ 3 tuổi.
Như vậy ông Nguyễn Ngọc Bích, 47 tuổi, trú thị trấn Hòa Hiệp Trung, huyện Đông Hòa còn mất tích.
Tai nạn xảy ra vào sáng Chủ Nhật. Tàu đánh cá với sáu ngư dân do ông Nguyễn Cá, 53 tuổi, làm thuyền trưởng, đang hoạt động tại khu vực ven biển Mũi Lớn, xã Hòa Tâm, huyện Đông Hòa thì bị sóng to gió lớn đánh chìm. Một tàu cá khác đang hoạt động gần đó đến cứu vớt ông Cá cùng ba người khác và đưa vào bờ.
Trong mấy ngày qua, bà Võ Thị Lan, 41 tuổi, vợ của ông Bích còn mất tích, cùng các thân nhân đã chia nhau đi dọc bờ biển tìm kiếm thi thể nạn nhân. Bà đang bán bún ở chợ khi nhận được tin chồng mất tích. Trời lạnh, bà và hai đứa con nhỏ phải mang theo chăn ấm ra bờ biển với hy vọng chồng mình sẽ được các tàu cá tìm thấy. Con gái nhỏ của bà mới hơn 3 tuổi, nằng nặng đòi theo mẹ đi tìm cha.
Tìm thấy xác thứ 2 trong vụ 3 người mất tích ở Cần Giờ

SÀI GÒN - Ba thợ lặn đã mất tích khi đang trục vớt container của tàu Vietsun Integrity chìm trên sông Lòng Tàu, huyện Cần Giờ. Đến chiều thứ Năm, thi thể thứ hai đã được tìm thấy. Người này là anh Lê Đức Hòa, 33 tuổi, quê huyện Phù Cát, Bình Định. Vị trí tìm thấy thi thể cách nơi mất tích không xa.
Trước đó, hôm thứ Tư, xác của nạn nhân Cao Văn Lý, 44 tuổi, quê Kiên Giang đã được vớt lên bờ. Nạn nhân mất tích cuối cùng chưa được tìm thấy xác là Đoàn Văn Hiếu, 36 tuổi, quê Bà Rịa - Vũng Tàu.
Tai nạn xảy ra sáng thứ Tư. Trong lúc trục vớt container, sà lan kéo một container (hàng hóa bên trong có giấy) lên mặt nước thì các công nhân phát giác cửa container bị bung ra. Thấy vậy, anh Lê Đức Hòa nhảy xuống sông cột lại cửa container, tránh để hàng hóa rơi ra. Khi bơi đến gần chỗ cửa container bị bung thì anh phải bơi ngược trở ra và có dấu hiệu bị đuối nước. Bốn người trên sà lan cẩu nhảy xuống cứu giúp và đưa anh Hòa đến vị trí dây neo của sà lan cẩu. Tuy nhiên, cả năm người bị tuột tay khỏi dây neo. Chỉ có Nguyễn Phúc Hậu bám lại dây neo và nắm được tay Nguyễn Văn Lâm, nên cả hai anh sống sót. Ba người kia chìm mất dưới nước.
Nổ thùng phi, 1 người chết, 4 bị thương

HẢI DƯƠNG - Một nhóm công nhân đang làm việc trong phân xưởng cơ khí 2 thuộc nhà máy chế tạo thiết bị Lilama 69-3 thì xảy ra nổ thùng phi chứa dưỡng khí hóa lỏng, gây thương tích cho 5 người. Tai nạn xảy ra vào khoảng 3 giờ chiều thứ Năm. Nhà máy Lilama nằm tại xã Quang Phục, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương.
Một người thiệt mạng tại chỗ là anh Nguyễn Minh Đức, 38 tuổi, trú ở xã Hoàng Diệu, huyện Gia Lộc. Một trong bốn công nhân bị thương là anh Phạm Văn Nhất, 37 tuổi, trú tại huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định. Anh này là quản đốc của phân xưởng và bị thương rất nặng. Ba người còn lại là Phạm Mạnh Cường, 37 tuổi, trú ở xã Tân Kỳ, huyện Tứ Kỳ; Phạm Văn Chức, 64 tuổi, trú ở xã Chí Minh, huyện Tứ Kỳ, và Nguyễn Văn Bền, 29 tuổi, trú ở xã Gia Lương, huyện Gia Lộc.
Xe chở đoàn văn nghệ bị đứt thắng làm 2 người chết

NGHỆ AN - Tai nạn trên xảy ra lúc 8g30 sáng thứ Tư tại xã Huổi Tụ, huyện Kỳ Sơn. Thời điểm đó, trên xe có 8 người, gồm cả tài xế. Họ đến từ đoàn Nghệ Thuật Tình Thương của Trung Tâm Dạy Nghề Người Khuyết Tật Việt Nam ở Hà Nội. Khi xe đang vào xã Bắc Lý để trình diễn thì bị đứt thắng, đâm vào tường cản ở dốc Phà Bún. Cú đâm mạnh làm hai người chết tại chỗ, 5 bị thương nặng phải đi cấp cứu.
Nữ cán bộ quản lý thị trường buôn lậu hàng điện lạnh

HẢI PHÒNG - Công an thành phố đã bắt tạm giam một nữ cán bộ thuộc Cục Quản Lý Thị Trường TP Hải Phòng để điều tra vụ buôn lậu qua biên giới. Người bị bắt hôm thứ Năm là cô Nguyễn Thị Hậu, 34 tuổi, trú tại xã Đồng Thái, huyện An Dương, thuộc Phòng Thanh Tra Pháp Chế.
Cơ quan đã khám xét nơi ở của Nguyễn Thị Hậu tại thôn Kiến Phong và nơi làm việc của cô ta trên đường Lạch Tray. Trước đó, vào tháng 9, Hải Quan đã phát hiện 6 container hàng gia dụng, điện lạnh cũ từ nước ngoài về thuộc danh mục hàng cấm nhập khẩu. Những thùng hàng này liên quan đến gia đình Nguyễn Thị Hậu.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising