advertisements
Wednesday, 04/03/2020 - 07:19:00

Tìm một người, thấy tới 2 xác dưới hố sâuTìm một người, thấy tới 2 xác dưới hố sâu

HÀ GIANG - Giới chức huyện Đồng Văn hôm thứ Ba cho biết, sau 10 ngày tìm kiếm họ đã tìm thấy xác của một nạn nhân rơi xuống hố sâu ở xã Sủng Trái. Trước đó, vào khoảng 10 giờ tối ngày 23 tháng 2, Sùng Mí Say (19 tuổi) và Sùng Mí Ly (18 tuổi) cùng trú tại thôn Tả Lủng B, xã Vần Chải, huyện Đồng Văn chở nhau trên xe máy để về nhà. Khi đang lên dốc đồi do xe máy hết xăng và thắng không ăn nên bị lùi xuống hố sâu 250 mét. Tai nạn khiến Sùng Mí Say rơi xuống hố mất tích, Sùng Mí Ly và xe kẹt trên miệng hố nên may mắn thoát nạn.
Nhà chức trách đã tổ chức tìm kiếm thì bất ngờ phát giác xác một phụ nữ chưa rõ danh tánh dưới hang, rất có thể người này đã chết nhiều ngày dưới hố sâu. Do hang sâu, phương tiện không đầy đủ và mưa đá, giông lốc xảy ra liên tục, nên đến 1 giờ chiều ngày 3 tháng 3, các chuyên viên mới tìm thấy xác anh Say ở độ sâu 250 mét dưới hang và đưa lên mặt đất. (Hình: Báo Lao Động)
Học sinh lớp 8 dùng dao găm cướp điện thoại tặng bạn gái

ĐẮK NÔNG - Công an đã điều tra việc một nam sinh lớp 8 ngụ ở xã Kiến Thành, huyện Đắk R'lấp bị nghi ngờ đã dùng dao đe dọa người đi đường để cướp điện thoại di động. Ngày thứ Ba, một tài khoản Facebook có tên T.N. đăng tải thông tin với nội dung: "Nam sinh lớp 8, đội nón, đeo khẩu trang, quá giang người đi đường rồi thủ dao, ép nạn nhân cướp điện thoại." Kèm với bài viết là các hình ảnh, clip một nam sinh bị giữ lại chờ công an tới làm việc.
Nữ nạn nhân cho biết đã hốt hoảng khi thấy em trai dùng dao uy hiếp để cướp điện thoại. Chủ trang Facebook T.N. đang đi trên đường, nghe người phụ nữ phía trước la lên có cướp nên đã đuổi theo, giữ em trai lại và yêu cầu em xin lỗi nhưng em không nói gì nên báo công an. Sau đó em này khai là muốn cướp điện thoại để tặng bạn gái. (Hình: Facebook)
VN khoe sinh phẩm xét nghiệm Covid-19

Hôm thứ Tư, Thứ Trưởng Bộ Y Tế Nguyễn Thanh Long cho biết bộ test kit nhanh Covid-19 của Học Viện Quân Y đang được Bộ Y Tế “nghiệm thu, đánh giá lần cuối.” Ông Long cho biết hôm thứ Ba Bộ Y Tế đã nhận được kết quả nghiên cứu, thử nghiệm thành công bộ sinh phẩm xét nghiệm nhanh Covid-19 của nhóm nghiên cứu Học Viện Quân Y và các đối tác. "Chúng tôi đang nghiệm thu, đánh giá lần cuối để công nhận sản phẩm này trước khi đăng ký sinh phẩm với WHO và các tổ chức liên quan," ông Long cho biết. Sau đó, bộ test kit này sẽ được sản suất để chống Covid-19 tại Việt Nam.
Vào hang trú mưa, cha con bị đá đè chết

LÀO CAI - Trưa thứ Ba, anh Thào Seo Tỏa (38 tuổi) và con gái là Thào Thị Tăng (15 tuổi), cùng ngụ tại thôn Trung La, xã Bản Phố, huyện Bắc Hà đã bị đá đè thiệt mạng khi đang trú mưa trong hang đá. Trước đó, hai cha con cùng vợ và con trai út của anh Tỏa đang làm nương tại một khu đồi ở thôn Bản Phố 1. Khi trời mưa to, gió lớn, cả nhà anh Tỏa chạy vào khe đá gần đó để trú mưa. Một lúc sau khi cả nhà đốt lửa để sưởi ấm, mỏm đá phía trên bất ngờ nứt bể và đè xuống cả gia đình, khiến người vợ bị thương nặng, hai cha con chết tại chỗ, riêng con trai út lúc đó đi rửa tay nên thoát nạn. (Hình: Dân Trí)
Bắt côn đồ rạch mặt nữ công nhân

BÀ RỊA - VŨNG TÀU - Hôm thứ Tư công an đã bắt ba người là Dương Vân Phương (31 tuổi), Nguyễn Thành Tâm (23 tuổi), Vũ Ngọc Bình (23 tuổi) cùng ngụ xã Bình Ba. Vào ngày 30 tháng 11 năm 2019, cô H. là công nhân của một công ty đóng tại KCN Sonadezi, huyện Châu Đức, đi từ nhà chồng đến công ty để làm việc. Khi gần đến cổng, thấy có ba thanh niên bịt mặt đứng bên đường, nghi nhóm này là cướp giật nên nữ công nhân tìm cách đi nhanh thì nhóm đuổi theo.
Khi cô vừa dừng xe ở cổng công ty, 3 thanh niên kia cũng ập tới, một người giữ xe của cô, còn một người dùng vật nhọn rạch vào mặt cô H rồi chạy thoát sau khi xô ngã một bảo vệ. Nữ công nhân này được đưa đi cấp cứu và bị khâu 25 mũi ở mặt.
Sau một thời gian điều tra, công an huyện đã bắt ba người trên, nhưng sau đó Tâm và Bình đã được tại ngoại vì không trực tiếp gây án. Nguyên nhân được biết là do cô H có tranh cãi với một người quen của Phương trên mạng xã hội, biết được chuyện, Phương đã rủ Tâm, Bình đi dằn mặt cô H. (Hình: Người Lao Động)
Đi bán vé số bị xe buýt tông thiệt mạng

BẠC LIÊU - Một phụ nữ đạp xe đạp đi bán vé số ở dốc cầu Kim Sơn, thành phố Bạc Liêu đã bị xe buýt tông vào khoảng 9 giờ sáng thứ Tư. Lúc đó xe buýt đang đổ dốc cầu Kim Sơn, theo hướng từ trung tâm thành phố ra khu du lịch Quán Âm Phật đài, phường Nhà Mát. Khi đến đoạn qua khóm 1, phường 5, bất ngờ lấn sang lề trái, tông vào một phụ nữ đang đạp xe đi bán vé số. Nạn nhân bị kéo lê một đoạn và chết tại chỗ. Chiếc xe buýt sau đó tiếp tục đâm vào một nhà dân ven đường, tông hư hỏng một chiếc xe máy rồi mới dừng lại. Tài xế xe buýt cũng bị chấn thương nặng, hiện đã được người dân đưa đi cấp cứu. (Hình: Lao Động)

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements