Thursday, 09/02/2017 - 09:59:13

Tiger Woods thú nhận: Tôi không bao giờ cảm thấy sung sức nữa!

Sau khi bị nhiều chấn thương, Tiger Woods cảm thấy không còn phong độ nữa. Trong hình, Tiger Woods lau mồ hôi trong lúc dự một buổi chỉ dẫn các tài năng trẻ tại Singapore. (Roslan Rahman/ Getty Images)

 

Tay golf từng 14 lần đoạt cúp vô địch thế giới Tiger Woods cho biết trong suốt sự nghiệp thi đấu, anh bị nhiều chấn thương tới mức giờ đây không còn thấy sung sức như trước.

Trong tháng này, cựu số một thế giới 41 tuổi, phải rút tên khỏi giải thi đấu Dubai Desert Classic trước khi vòng loại thứ nhì bắt đầu vì đau lưng. Trước đó, anh tạm ngưng các hoạt động thể thao, nghỉ dưỡng thương một thời gian dài sau ba đợt mổ lưng.

Trò chuyện với tạp chí Vision ở Dubai, Woods tâm sự: "Rất nhiều lần tôi nghĩ là mình sẽ không còn cơ hội ra sân cỏ thi đấu trở lại. Việc tạm ngừng thi đấu đối với tôi, cũng đau như chấn thương thể chất."

Từ năm 2013 tới nay, cựu vô địch PGA Hoa Kỳ và cả thế giới chưa một lần giành được chiến thắng ở những giải lớn. Nói đúng hơn, từ sau vụ bê bối về tình cảm, Woods hoàn toàn sa sút cả sức khỏe lẫn tinh thần. Cựu số một thế giới giờ đây chỉ được xếp hạng 674 thế giới. Anh cho biết không chỉ trải qua ba đợt mổ lưng mà còn bốn đợt mổ đầu gối.

Tay golf cựu vô địch nước Mỹ hy vọng anh sẽ khỏe hơn và có cơ hội tham dự giải Masters at Augusta, tranh tài từ ngày 6 đến ngày 9 tháng 4. Giải US Masters này được xem là giải đấu lớn đầu tiên của năm 2017. Mặc dù hiện nay, mỗi cử động đều mang lại cảm giác đau đớn, anh vẫn tin rằng có thể xuất hiện trước người hâm mộ.

Mặc dù bị chấn thương, Woods vẫn chưa nghĩ tới chuyện giải nghệ. Anh cho biết thế giới có nhiều biến đổi, thể thao và môn đánh golf cũng vậy. Thế hệ của anh đang ngày ngày lớn tuổi và anh cũng không thể tránh khỏi điều đó. Nhưng một khi ra sân cỏ, tâm trạng của anh là sẵn sàng chiến thắng.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp