Tuesday, 23/02/2021 - 06:53:15

Tiger Woods bị thương nặng ở chân sau khi bị lật xe


Xe kéo đang chở chiếc xe bị tai nạn của Tiger Woods tại Rancho Palos Verdes, Nam California sáng 23 tháng 2, 2021. Woods bị thương nặng, được chở vào bệnh viện nhưng không bị đe dọa tính mạng.

(Frederic J. Brown/ AFP via Getty Images)

 

RANCHO PALOS VERDES – Cầu thủ đánh golf nổi tiếng Tiger Woods đã bị thương nặng ở chân và đã được giải phẫu khẩn cấp, sau khi bị lật xe tại khu vực Rancho Palos Verdes vào sáng thứ Ba, theo quản lý của Woods cho biết.

Tai nạn xảy ra ở ranh giới khu dân cư Rolling Hills Estates lúc khoảng 7:12 sáng. Địa điểm này nằm trong khu vực thượng lưu ven biển thuộc Hạt Los Angeles, cách Little Saigon chừng 35 dặm về hướng tây.

 Chi tiết vụ tai nạn chưa được công bố, nhưng cảnh sát nói rằng chiếc SUV của Woods đang chạy về hướng bắc trên đường Hawthorne, sau đó lâm nạn tại đường Blackhorse.

Không có xe nào khác liên quan đến vụ tai nạn. Ngôi sao môn đánh golf là người duy nhất trên chiếc SUV. Chiếc xe bị hư hại nặng sau tai nạn. Woods được đưa vào bệnh viện trong tình trạng bị thương nặng, nhưng không nguy hiểm tính mạng.

Cảnh sát nói rằng không có dấu hiệu cho thấy đây là một vụ say rượu lái xe. Nhà chức trách đang điều tra nguyên nhân tai nạn, gồm cả giả thuyết rằng Woods có thể đã chạy quá nhanh, hoặc đã bị phân tâm.

Vào năm 2017, Tiger Woods từng bị bắt tại Florida vì tội lái xe trong lúc say rượu.

 


Tiger Woods, 43 tuổi, được Tổng Thống Donald Trump trao Huân Chương Tự Do trong một buổi lễ tại Tòa Bạch Ốc ngày 6 tháng 5, 2019. Trong Tư tháng trước đó, anh thắng giải vô địch Masters, phục hồi sự nghiệp sau nhiều năm bị tuột dốc. Anh cũng hợp tác kinh doanh với gia đình ông Trump. Vào năm 2017 Tiger Woods bị bắt tại Florida vì tội lái xe trong lúc say rượu. (Win McNamee/ Getty Images)

 

Đoạn đường nơi vụ lật xe xảy ra được mô tả là nơi thường xuyên xảy ra tai nạn, do xe thường chạy nhanh và bị mất kiểm soát, khi đổ dốc xuống sườn đồi.

Ban đầu, xe hơi của Woods tông vào bảng hiệu chào đón du khách đến khu Rolling Hills Estates, được gắn trên giải phân cách giữa đường.

Chiếc xe sau đó băng ngang qua các làn xe của chiều đối diện, tông vào một bảng hiệu khác và một thân cây, rồi lăn nhiều vòng và lật nghiêng bên lề đường.

Cảnh sát cho biết họ từng phải giải quyết nhiều tai nạn xe ở khu vực này, bao gồm cả một số tai nạn chết người.

Giới hạn tốc độ tại đây là 45 dặm một giờ, nhưng có nhiều xe chạy đến 80 dặm một giờ.

Cảnh sát viên Carlos Gonzalez đến hiện trường và nhìn thấy Woods bị kẹt trên ghế tài xế. Anh có vẻ bình tĩnh và tỉnh táo, dù bị thương nặng.

Woods có cài dây an toàn, và túi khí trên xe đã bung ra. Nhân viên cứu hỏa phải dùng cưa sát để phá kính trước xe đưa Tiger Woods ra ngoài.

Một tai nạn thứ hai đã xảy ra, khi một xe dừng lại để giúp anh Woods thì bị tông trúng. Tai nạn thứ nhì này không nghiêm trọng và không ai bị thương.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements