Tuesday, 19/12/2017 - 08:28:04

Tiền thưởng tăng lên $10,000 trong vụ phụ nữ Việt bị bắn trong lúc lái xe

 


Bà Nguyễn Liễu để lại hai con trai 11 tuổi và 8 tháng tuổi.

SUGAR LAND, Texas - Đơn vị Phòng Chống Tội Phạm Fort Bend County và Sở Cảnh Sát Fort Bend đã tăng tiền thưởng cho ai cung cấp thông tin dẫn đến việc bắt giữ người bắn chết một phụ nữ vào ngày 5 tháng 12. Tiền thưởng mới nhất là $10,000 Mỹ kim, gấp đôi số tiền từng được loan báo trong vài ngày đầu khi án mạng mới xảy ra.

Bà Nguyễn Liễu, 38 tuổi, đã bị bắn chết trong một vụ mà các điều tra viên tin là liên quan đến việc nổi giận khi đang lái xe trên đường.

Vụ nổ súng đã được chồng cũ của nạn nhân báo cáo. Ông tìm thấy thi thể của bà ở ghế trước của chiếc xe vào lúc khoảng 7 giờ 40 tối ở gần giao lộ đường Addicks-Clodine và đường Bissonnet Road.
Bà Nguyễn Liễu làm việc tại một văn phòng bán bảo hiểm. Bà đã rời sở làm lúc khoảng 6 giờ chiều, lái xe đến một siêu thị ở gần đó trước khi hướng về nhà.

Các điều tra viên tin rằng trên đường về nhà bà đã dính líu vào một vụ bất đồng trên đường, và sau đó bị bắn nhiều phát.

Cảnh sát hy vọng món tiền thưởng mới nhất sẽ giúp họ tìm ra một hay vài thủ phạm trong án mạng này.
Bà Nguyễn Liễu bị bắn nhiều phát đạn trong lúc lái xe xuôi về hướng nam trên đường Addicks Clodine gần đường Bissonnet tại Richmond vào khoảng trước 7 giờ chiều thứ Ba, 5 tháng 12, 2017.

Nơi xảy ra vụ bắn chỉ còn cách nhà bà Liễu khoảng một dặm. Bà đã sống với hai con tại Mission Bend, một thị xã nằm cách Houston khoảng 25 dặm về hướng tây. 

Cảnh sát Hạt Fort Bend cho rằng nạn nhân đã bị bắn sau khi có sự va chạm với người khác trong lúc lái xe. Một nhân chứng đã thấy có sự đụng độ giữa bà Liễu và một tài xế khác. Hai xe đã chạy ngang nhau. Sau đó thì nhân chứng nghe tiếng súng nổ. Vì án mạng xảy ra trong bóng đêm, nhân chứng không thấy rõ hình dạng của hung thủ.

Cảnh sát cho biết thêm rằng, tuy bị bắn nhiều phát, bà Liễu vẫn có thể lái xe thêm vài trăm thước trước khi tắp xe vào lề đường. Bà đã gọi cho cha của đứa con mới có 8 tháng của bà. Người cha đó đã gọi số 911 của cảnh sát.

Khi đến nơi, cảnh sát thấy bà Liễu đã chết ở trong chiếc xe Toyota Camry vào khoảng 7:30 tối. Ngoài đứa con mới có 8 tháng, con trai lớn của bà được 11 tuổi.

Ai có thêm tin về vụ bắn này thì hãy gọi số của Crime Stoppers là (281) 342-TIPS (8477).

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising