Tuesday, 10/09/2019 - 07:55:30

Tiệm Việt bị cướp, nhân viên bị đánh bằng chai vào đầu


Hình video cho thấy tên cướp cầm chai rượu đánh vào đầu nữ tiếp viên. (Daily Mail Australia)


SYDNEY, Úc - Hai tên cướp đeo mặt nạ, một tên cầm búa rìu, một tên cầm dao mã tấu, đã cướp một tiệm bán rượu do người Việt làm chủ. Một nữ tiếp viên đã bị một tên cướp cầm chai rượu đánh vào đầu.

Hình ảnh từ video giám sát cho thấy hai người đàn ông to lớn đã bước vào tiệm rượu Green Valley Little Bottler với vũ khí trong tay vào đêm thứ Sáu, 6 tháng 9, 2019. Tiệm nằm ở phía tây của thành phố Sydney.
Ngay sau khi chạy vào tiệm, hai tên cướp nắm cổ một khách hàng, đẩy ông này vào đằng sau quầy tính tiền để ông đứng chung với các nhân viên của tiệm. Sau đó hai tên cướp yêu cầu các nhân viên phải trao tiền lấy từ trong máy.

Một tên cướp đã cầm cây búa rìu đập bể quầy kiếng, trong khi tên kia vơ vét những cai rượu bày trên kệ. Tên này đã cầm một chai rượu bourbon đập vào đầu của một nữ tiếp viên.

Hai tên cướp đã bỏ chạy với tiền và mấy chai rượu ăn cắp. Có người đã đậu xe chờ sẵn ở bên ngoài để đón hai tên cướp trên đường tẩu thoát. Cảnh sát đã đến điều tra, nhưng đến nay họ chưa bắt được hai nghi can mặc dù đã phổ biến video giám sát đến công chúng.

Chủ tiệm là bà Alia Nguyễn. Bà nói với đài 9NEWS rằng tiệm từng bị cướp trước đây và các nhân viên đều được huấn luyện để làm theo ý của kẻ cướp, không được chống cự để bảo toàn tính mạng. Bà cho biết các nhân viên đã bị hai tên cướp gây “khiếp sợ.”

Bà Alia Nguyễn đã cung cấp video cho cảnh sát và đưa ra một lời khuyên cho những tên cướp.
Bà nói, “Hãy đi tìm việc làm. Tất cả chúng ta ai cũng phải đi làm.”

Về nữ tiếp viên bị đánh vào đầu bằng chai rượu, cô đã đi bác sĩ và đang hồi phục tại nhà.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising