Wednesday, 17/07/2019 - 07:11:51

Tiệm sửa dàn đồng xe của người Việt bị tố cáo làm cho xe bị hư thêm


Hình minh họa (Getty Images)


CHARLOTTE, North Carolina - Theo tin của đài truyền hình địa phương CBS17, một tiệm sửa xe do người Việt Nam làm chủ đã bị tố cáo gây hư xe nặng hơn để tính thêm chi phí với hãng bảo hiểm.
Bản tin của đài này hôm thứ Tư, 17 tháng 7, 2019 cho biết cơ quan bảo hiểm tiểu bang (The North Carolina Department of Insurance, NCDOJ) đã xác định rằng họ cũng đang điều tra tiệm Charlotte Body & Paint theo đơn khiếu nại của một hãng bảo hiểm.

Ngoài ra, có ba khách hàng đã nộp đơn khiếu nại với cơ quan nói trên.
Một phụ nữ cho biết một kiếng chiếu hậu nằm bên ngoài xe đã bị bể trong lúc bà đang đợi cho xe được sửa chữa. Bà này khiếu nại rằng “Tiệm Charlotte Body & Paint đã tìm cách lấy tiền của hãng bảo hiểm cho bộ phận kiếng bị bể, nhưng bảo hiểm không chịu trả vì kiếng này không bị hư hại khi tai nạn xảy ra.”
Tiệm sửa dàn đồng Charlotte Body & Paint nằm trên đường Dorton St, thành phố Charlotte.
Hồ sơ của tiểu bang cho thấy trên giấy tờ thì chủ nhân của tiệm sửa xe này là bà Hoàng T. Mai và ông Đoàn Sơn.

Nói với đài CBS17, ông Đoàn Sơn khẳng định tiệm của ông không làm cho xe bị hư thêm sau khi xe được mang đến đây. Tuy nhiên, ông có cho biết rằng tiệm của ông có liên lạc với các sở cảnh sát trong vùng, để nhận những bản báo cáo về những tai nạn đã xảy ra, và từ đó tiệm liên lạc với các nạn nhân bị đụng xe để mời họ mang xe đến sửa tại tiệm của ông.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Các tin khác
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
Bill Tran đã nói: Thinh Nguyen: mưu mô - Thiên đường
Advertising