Thursday, 30/03/2017 - 08:20:36

Tiệm nail Việt đóng cửa sau khi chủ tiệm bị tố sờ, hôn khách


Nguyễn Quốc (WKYT)


POWELL COUNTY - Một tiệm làm móng tay tại tiểu bang Kentucky đã phải đóng cửa sau khi ông chủ tiệm nhận tội tấn công tình dục. Chủ nhân của tiệm LV Nails nằm trong vùng Stanton thú nhận rằng ông có tấn công một phụ nữ trong lúc cô đang được ông làm nail.

Theo tin của đài truyền hình WKYT, nhân vật bị chiếu cố là ông Nguyễn Quốc, 51 tuổi. Bản tin cho biết vào đầu tháng Ba này, ông Quốc nhận tội tấn công với mức nghiêm trọng bậc số ba.

Trước đó, trong tháng Hai, theo lời của cảnh sát, một phụ nữ bước vào tiệm và ngồi vào ghế để được làm móng tay. Cũng theo lời cảnh sát, vì một lý do nào đó, ông Quốc ôm lấy mặt phụ nữ, hôn môi và choàng tay ôm người cô. Cảnh sát nói rằng ông chủ tiệm còn có “một cử chỉ tình dục” trong lúc mặt cô khách bị đẩy đến gần “khu vực sinh dục” của ông Quốc.

Nạn nhân đã làm đơn khiếu nại tại ty cảnh sát Stanton. Cảnh sát đã thi hành một lệnh tòa và đến bắt ông Quốc.
Ông đã nhận tội và sẽ bị giám sát trong vòng hai năm có điều kiện. Một trong những hình phạt là ông bị cấm có mặt trong Hạt Powell County, tức là không thể làm việc tại tiệm hoặc sinh sống trong hạt trong hai năm. Ông không thể cung cấp bất cứ dịch vụ nào cho công chúng tại hạt này. Ngoài ra, ông cũng bị cấm không được liên lạc với nạn nhân trong vòng hai năm bị giám sát.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp