Tuesday, 20/11/2018 - 08:34:14

Tiệm nail Việt bị khách quỵt tiền


Cô này đã bỏ đi mà không trả tiền làm tóc và móng. (KRQD)

ALBUQUERQUE, New Mexico - Từ việc làm móng chân cho tới làm móng tay, các nhân viên tại tiệm ABC Nails ở Montano luôn hãnh diện về công việc của họ. Nhưng vào hôm thứ Bảy vừa qua, một người phụ nữ bước vào và gây sửng sốt cho họ. Không chỉ chê bai, phụ nữ này còn bỏ đi mà không trả tiền.
Bà Coutney Huỳnh tại tiệm nail đã kể lại với đài KRQE, “Cô ấy chọn màu và được làm móng chân hạng sang. làm móng chân đắt tiền.”

Coutney Huỳnh là người quản trị tiệm này. Bà nói rằng người phụ nữ đó cứ than phiền suốt cả buổi làm móng, trước khi làm điều không thể tưởng tượng được.

Bà nói, “Cô ấy chờ một chút, sau đó cô đứng dậy và đi ra ngoài. Cô bỏ đi luôn.”
Video đã thâu hình trọn vụ này. Hình ảnh cho thấy các nhân viên đi ra ngoài để đối đầu với cô khách bỏ đi.
Coutney Huỳnh nói với người phụ nữ trong video, “Cô cần phải trả tiền công làm móng chân cho cô. Đây là một dịch vụ.”

Lúc đầu người phụ nữ không nói gì cả.
Coutney Huỳnh nói tiếp với người phụ nữ, “Cô không trả tiền cho thợ làm tóc, và cô cũng không trả cho chúng tôi. Đừng trở lại đây. Chúc may mắn ở bất cứ chỗ nào khác.”

Sau đó kẻ trộm này văng tục chửi lại, “Bà muốn nổi khùng với tôi hả. Tôi sẽ cho bà thấy tôi từ đâu tới.”
Nikki Montoya, một đồng chủ nhân của tiệm này, nói với đài KRQE, “Cô ấy được nhuộm tóc, làm highlight, hớt tóc và dưỡng tóc bằng Olaplex, và đó là khoảng $190.”

Montoya đã làm tóc cho người phụ nữ đó hồi tháng Chín, và thậm chí chụp ảnh so sánh tình trạng trước và sau khi làm tóc, nhưng không bao giờ thấy trả một xu nào. Cô cho biết người phụ nữ nói với cô rằng cô sẽ nhận tiền mặt từ máy ATM.

Montoya nói, “Khoảng hai giờ trôi qua và cô ta không bao giờ quay lại.”
Montoya hy vọng các cơ sở kinh doanh khác sẽ chú ý, và hy vọng rằng không có người nào khác trở thành nạn nhân của cô này.
Montoya nói, “Tôi nghĩ rằng cô ấy đã lừa nhiều người, cô cần phải bị ngăn chặn lại.”
Hai tiệm này đã nộp một báo cáo chung cho cảnh sát vào ngày thứ Tư, 14 tháng 11. Cảnh sát nói một khi họ xác định được người phụ nữ đó là ai, họ có thể ra lệnh bắt cô ra tòa vì tội nhận các dịch vụ mà không trả tiền.
Người phụ nữ đó đã thiếu nợ tiệm ABC Nails tổng cộng $250 Mỹ kim.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements