Tuesday, 19/02/2019 - 07:29:35

Tiệm cắt tóc miễn phí kiểu Kim, Trump; đa số thích tóc kiểu Kim


“Kim” gặp “Trump” ở tiệm hớt tóc. Em Tô Gia Huy, 9 tuổi, “chơi” kiểu tóc của ông Kim Jong-Un, và ông Lê Phúc Hải, 66 tuổi, kiểu tóc Donald Trump trong tiệm Tuấn Dương Salon vào chiều thứ Ba, 19/2. (VnExpress)

HÀ NỘI - Trong hai ngày đầu tiên, một salon hớt tóc đã đón khoảng 200 khách đến cắt các kiểu tóc giống lãnh tụ Bắc Hàn Kim Jong Un hoặc Tổng Thống Mỹ Donald Trump, nhân dịp Việt Nam sắp tổ chức hội nghị thượng đỉnh lần thứ nhì giữa ông Trump và Kim Jong-un.

Tận dụng cơ hội này, một số cơ sở kinh doanh ở Hà Nội đã tung các chương trình độc đáo nhằm quảng bá và thu hút khách dựa trên hình ảnh hai ông Trump và Kim.

Tiệm hớt tóc Tuấn Dương trên phố Đê La Thành thông báo cắt tóc miễn phí cho khách hàng muốn có kiểu tóc giống ông Trump hoặc ông Kim. Chương trình khuyến mãi “hair” này đã bắt đầu từ ngày thứ Hai 18/2 vừa qua và sẽ kéo dài đến ngày 28/2 khi hội nghị kết thúc. Đặc biệt hơn nữa, khi được cắt xong một trong hai kiểu tóc của hai nhân vật nổi tiếng Hàn và Mỹ, khách hàng còn có thể tham gia cuộc thi của tiệm, nếu thắng giải sẽ được cắt tóc miễn phí 3 năm.

Ông Lê Tuấn Dương, chủ tiệm salon, nói với VnExpress, “Khách hàng đa phần chọn kiểu tóc của ông Kim Jong–un vì hợp với nhiều người trẻ, tóc ngắn.” Kiểu tóc của Tổng Thống Trump đòi hỏi phải có tóc hơi dài và phải... nhuộm màu vàng, mất công quá.

Tuấn Dương nói rằng ý tưởng kinh doanh trên được ông nghĩ ra ngay khi biết tin hội thượng đỉnh Trump-Kim sẽ diễn ra ở Hà Nội. Ông nói, “Tôi muốn dành chương trình này để tặng cho những người dân yêu hòa bình ở Hà Nội và ở cả Việt Nam. Tôi cũng rất vui vì có nhiều người hưởng ứng nhiệt tình và biết đến thương hiệu hơn.”

Em trai Tô Gia Huy, 9 tuổi, được cắt kiểu tóc khá giống của ông Kim Jong-un. Em nói với hãng tin Reuters, "Cháu cảm thấy rất hài lòng với kiểu tóc này vì mọi người nghĩ cháu trông rất giống nhà lãnh đạo Triều Tiên."

Còn ông Lê Phúc Hải, 66 tuổi, thì cho biết khi ông đang đi dạo quanh hồ thì ông chủ salon đưa ra đề nghị cắt và nhuộm tóc giống Tổng Thống Trump miễn phí cho ông. Ông Hải đã nhận lời.
Ông Hải cho biết, "Tôi không lo màu tóc vàng quá sáng này bởi ông chủ salon nói rằng sau khi chương trình khuyến mại kết thúc, salon sẽ nhuộm lại màu tóc ban đầu cho tôi. Tôi rất thích kiểu tóc của ông Trump. Trông nó thật tuyệt và cũng hợp với độ tuổi của tôi."

Tổng Thống Donald Trump sẽ họp với với lãnh tụ cộng sản Bắc Hàn Kim Jong Un tại Hà Nội trong hai ngày 27 và 28 tháng 2.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising