Tuesday, 11/12/2018 - 08:30:20

Tiệc cưới này mới thật hoành tráng của hai gia đình tỉ phú: Có ca sĩ Beyonce, ó bà Clinton, tiệc cho cả ngàn người tham dự

Bà Hillary Clinton, cô dâu Isha Ambani, và ca sĩ Beyonce tại tiệc cưới ở Ấn Độ.


MUMBAI, Ấn Độ - Người Ấn Độ có tập tục tổ chức tiệc cưới lớn để phô trương sự giàu có. Và một tiệc cưới vào ngày thứ Tư tuần này, 12 tháng 12, được quảng bá là tiệc cưới lớn nhất trong năm tại Ấn Độ. Tiệc này đã bắt đầu từ cuối tuần qua và kéo dài đến thứ Tư.

Một trong các danh ca đến trình diễn là cô Beyonce từ Hoa Kỳ. Beyonce đã trình diễn trong buổi khai mạc của một đám cưới với cả ngàn ngôi sao từ khắp thế giới đến tham dự. Họ đến để chúc mừng cho lễ cưới của con gái của người giàu nhất Ấn Độ.

Hàng chục nhân vật nổi tiếng trong hàng trăm quan khách, trong đó có bà Hillary Clinton, đã và sẽ được đưa rước với hơn 100 chiếc phi cơ thuê riêng, đáp xuống một phi trường hẻo lánh ở tỉnh bang Tây Rajasthan của Ấn Độ từ cuối tuần, để tham dự các lễ hội lớn trước ngày đám cưới.

Cô dâu Isha Ambani và chú rể Anand Piramal đứng ở giữa, hai bên là cha mẹ của họ trong hình chụp trong tiệc trước lễ cưới. (The Asian Age)Isha Ambani, 27 tuổi, con gái của ông Mukesh Ambani, người lãnh đạo của tập đoàn kỹ nghệ dầu hỏa Reliance Industries, sẽ kết hôn với Anand Piramal, 33 tuổi, con trai của một tỷ phú Ấn Độ khác, ở Mumbai vào ngày thứ Tư.

Những tiệc chào mừng được tổ chức sớm, vốn là điều bình thường ở Ấn Độ cho mọi đám cưới đình đám như vậy, đã bắt đầu tại Udaipur, Rajasthan, với màn trình diễn của ca sĩ Beyonce vào đêm Chủ Nhật.

Các cuộc lễ hội đều có sự tham gia của các doanh nhân hàng đầu ở Ấn Độ và hải ngoại, những người nổi tiếng, những nhân vật quan vọng, chính trị gia, thể tháo gia và các ngôi sao từng làng điện ảnh Ấn Độ Bollywood. Tất cả những người này điều được chở từ sân bay trong những chiếc xe sang trọng, bởi những người tài xế mặc đồng phục màu trắng đầu quấn khăn đóng.

Beyonce đã trình diễn những bài ăn khách nhất của cô, trong đó có bài Crazy In Love năm 2003, dành cho đôi đính hôn. Hai người này trước tiên mặc trang phục màu đỏ chiếu lấp lánh với những tấm gương nhỏ, phía trên có tấm choàng cũng lộng lẫy như vậy. Sau đó cặp đính hôn được thay bộ đồ vàng kim được trang trí lộng lẫy.

Tiền thù lao cho Beyonce không được công bố. Người ta tin rằng người chủ đứng ra tổ chức lễ cưới sẽ không bận tâm về tiền thù lao, vì ông có tài sản riêng trị giá $47 tỷ Mỹ kim.

Đám cưới của con ông Ambani đã dược quảng cáo trên mạng xã hội là đám cưới lớn nhất Ấn Độ năm nay. Trước đó, và cũng mới đây, một đám cưới xa hoa tương tự đã diễn ra giữa nữ tài tử Ấn Độ Priyanka Chopra và ca sĩ người Mỹ Nick Jonas ở Rajasthan. Trước đó là đám cưới của hai tài tử Deepika Padukone và Ranveer Singh kết hôn ở nước Ý trong tháng 11.

Cả hai cặp đều có những đại tiệc tại ít nhất hai thành phố, mỗi thành phố đều có hàng ngàn quan khách tham dự.

Trong số các quan khách có Bob Dudley, người đứng đầu tập đoàn dầu hỏa BP Group, bà Arianna Huffington người sáng lập mạng truyền thông Huffington Post, ông James Murdoch người đứng đầu hệ thống đài Fox News, Bộ Trưởng Năng lượng Khalid Al-Falih của Saudi, Sachin Tendulkar cầu thủ cricket lừng danh, và đại gia ngành thép Lakshmi Mittal ở nước Anh.

Cha của cô dâu điều hành một nhà máy lọc dầu lớn nhất thế giới, ngoài việc làm chủ các đài truyền hình và một mạng lưới điện thoại di động, và internet phát triển nhanh nhất ở Ấn Độ.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements