Monday, 03/12/2018 - 08:24:21

Thượng úy công an chết trong xe ở gần nhà


Có nhiều người qua lại ở đoạn đường này nên không ai ngờ có người tự tử ở trong xe. (Tin Mới)

NAM ĐỊNH - Một thượng úy công an có thể đã tự tử bằng khí độc carbon, vì nhà chức trách tìm thấy một chiếc bếp than và hai viên than tổ ong đang cháy trong xe hơi của anh ta. Chiếc xe đã đậu bên vệ đường tại thị trấn Ngô Đồng, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định.

Theo lời của vài người dân sống cạnh bờ đê sông Hồng, đoạn đi qua địa bàn khu 4A, thị trấn Ngô Đồng, vào ngày thứ Bảy, 1/12, họ phát giác chiếc xe bán tải (pickp) màu trắng nhãn hiệu Nissan mang bảng số Hà Nội nổ máy đậu tại đây. Vì xe đậu gần bờ đê, đông người qua lại nên chẳng ai để ý có hiện tượng bất thường trong xe, cho đến khi công an đến giải quyết sự việc họ mới có người chết trong đó.

Thời điểm phát hiện sự việc, chiếc xe khóa kín từ bên trong, đang nổ máy và có hai viên than tổ ong đang cháy trong bếp than.

Một nhân chứng kể, “Khi cửa được mở, mọi người thấy người đàn ông này đã chết. Lúc công an đến kiểm tra, bên trong còn có bếp than vẫn đang cháy. Lực lượng chức năng phải thuê thợ đến phá khoá mới mở được cửa xe ra.”

"Khi cánh cửa xe được mở, lực lượng công an xác định thanh niên ngồi trên ghế lái đã tử vong. Ngoài ra, trong xe còn một bếp than tổ ong mới, trong bếp có hai viên than đang cháy," một đại diện công an thị trấn Ngô Đồng cho biết.

Nạn nhân là Mai Quyết Thắng, trú tại xã Hồng Thuận, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định. Thượng úy này đã lập gia đình và đã công tác ở Hà Nội, có thể đã tự tử trên đường về nhà vì một lý do nào đó. Ngay sau khi biết thượng úy công an này chết trong xe, cơ quan địa phương đã báo tin cho gia đình sống cách đó không xa.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising