Monday, 28/05/2018 - 11:28:41

Thượng úy công an bị vợ đánh ghen

CÀ MAU - Bắt quả tang chồng nằm chung phòng với nữ cán bộ ấp trong tình trạng trần truồng, vợ thượng úy công an cùng một đám du côn xông vào bắt trói cắt tóc bà tình địch, đánh đập ông chồng. Hình ảnh cặp tình nhân bị đánh trong lúc khỏa thân đã bị tung lên mạng. Vụ đánh ghen này xảy ra hai tuần trước, và nay người vợ cùng bà dì tham gia đánh hội đồng đã bị khởi tố. Hai “nạn nhân” trong vụ này đã có gia đình nhưng ngoại tình với nhau.

Theo các báo trong nước, ngày thứ Hai, 28/5, công an huyện Cái Nước khởi tố nhưng cho hai phụ nữ trong vụ đánh ghen được tại ngoại. Hai bà này là Nguyễn Thị Diệu, 34 tuổi, ngụ ấp 11, xã Nguyễn Phích, huyện U Minh; và Nguyễn Thị Huệ, 44 tuổi, ngụ ấp 17, xã Khánh An, cùng huyện U Minh. Huệ là dì ruột của Diệu. Họ bị truy tố tội làm nhục người khác.

Người bị đánh ghen là nữ cán bộ ấp 29 tuổi ở xã Nguyễn Phích, huyện U Minh. Bà này đã gửi đơn đến cơ quan công an yêu cầu khởi tố những người đánh, và làm nhục bà.

Trước đó, nữ cán bộ tên là Phượng đã thông báo với chồng sẽ về quê cha mẹ ruột ở xã Đông Hưng, huyện Cái Nước để trông nhà cho cha mẹ đi khám bệnh. Riêng thượng uý Nguyễn Văn Thi, công tác tại Phân Trại K3 thuộc Trại Giam Cái Tàu, Tổng Cục 8, Bộ Công An) cũng nói với vợ anh vắng mặt tại nhà trong đêm vì công việc.

Hai nhà của cặp tình nhân chỉ cách nhau vài trăm mét.
Vốn nghi ngờ chồng không chung thủy, Diệu điện thoại rủ Huệ cùng Nguyễn Văn Phước, 52 tuổi, Nguyễn Văn Đủ, 27 tuổi, Lê Minh Kha, 21 tuổi, Phan Văn Đạt, 22 tuổi, và Phan Văn Đoàn, 33 tuổi, cùng đi đánh ghen. Sau khi vượt hơn 50 cây số đến xã Đông Hưng lúc 1 giờ sáng ngày 13/5, nhóm của Diệu gửi xe máy, thuê hai người chạy đò dọc ở địa phương này để vào ấp Tân Phong.

Đến nhà cha mẹ ruột của Phượng, nhóm đánh ghen thấy bên ngoài có bàn nhậu đã tàn và trong nhà sáng đèn. Cả nhóm tông cửa xông vào bắt quả tang ông Thi và người tình trong tình trạng không mảnh vải che thân.
Cả hai bị bắt trói lôi ra ngoài, bị đánh đập, bôi chất bẩn vào người, riêng người phụ nữ bị cắt tóc. Người đi trong nhóm đánh ghen dùng điện thoại quay lại để làm bằng chứng.

Thượng úy Thi đã bị tạm đình chỉ công tác, chờ xử lý sau khi có kết luận của cơ quan điều tra.
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp